Phương pháp kiếm tiền dễ dàng nhất trên sàn giao dịch Olymp Trade

10
1271

Phương pháp kiếm tiền dễ dàng nhất trên sàn giao dịch Olymp Trade

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch Olymp Trade. Nhưng khổ nổi nó quá cao siêu, phức tạp. Và đặc biệt nó chưa mang lại lợi nhuận bền vững theo thời gian cho bạn.

Bền vững và đơn giản là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng trong 1 phương pháp giao dịch. Theo kinh nghiệm của các trader lão làng. Bạn càng phức tạp, càng biết nhiều kiến thức phân tích kỹ thuật, bạn càng ứng dụng nhiều và ra vào lệnh liên tục. Bạn càng mất tiền.

Hôm nay, blogtien.com chia sẻ cho bạn một phương pháp giao dịch hoàn toàn đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận ngay lập tức. Và quan trọng hơn, nếu bạn chỉ cần ứng dụng một phương pháp này, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Phương pháp giao dịch tại vùng kháng cự và hỗ trợ.

Ngưỡng kháng cự và hỗ trợ
Ngưỡng kháng cự và hỗ trợ

Đối với các newbie (người mới)

Nếu bạn chưa biết phương pháp này, blogtien.com sẽ đơn giản hóa cho bạn hiểu như sau:

– Trong mỗi khung thời gian, giá biến động lên xuống thất thường. Trên đường đi của giá sẽ hình thành vùng giá đỉnh và vùng giá đáy. Khi giá tạo 1 đỉnh và giảm điểm thì đỉnh cũ vừa tạo được xem là kháng cự. Ngược lại, Hỗ trợ là vùng đáy mà giá vừa tạo xong và đi lên.

– Và trong khoảng thời gian tới, khi giá tiếp cận những vùng này, khả năng đảo chiều rất cao. Bạn không cần biết chính xác tại sao nó đảo chiều. Bạn chỉ cần biết rằng: “Xác suất khi giá chạm vào vùng đáy hoặc vùng đỉnh cũ sẽ đảo chiều là rất cao”. Đây là lúc bạn theo dõi và hành động tại những “điểm nút” có xác suất đảo chiều. Chỉ được vào lệnh ở những vùng này. Vậy là đủ để bạn có lợi nhuận rồi.

Vùng Hỗ Trợ Và Kháng Cự Của EUR/USD
Vùng Hỗ Trợ Và Kháng Cự Của EUR/USD

– Nếu đồ thị mà bạn nhìn thấy không tạo ra những vùng hỗ trợ và kháng cự. Hãy kiên nhẫn đợi. Vì quá khứ sẽ luôn lập lại. Công việc của bạn đơn giản là làm đúng những gì cần phải làm.

Đối với các bạn nhiều kinh nghiệm giao dịch Quyền Chọn

Chắc bạn đang cười nhạt. Ấy vậy mà hầu hết các trader chuyên nghiệp kiếm tiền bền vững họ chỉ sử dụng mỗi phương pháp này mà thôi. “Bạn càng thần thánh hóa và phức tạp các chỉ bảo kỹ thuật, bạn càng dễ mất tiền”. Hãy nhìn lại quá khứ giao dịch của bạn xem chia sẽ này có đúng không?.

Điều duy nhất mà bạn cần làm, đó là kiên nhẫn đợi điểm vào. Chỉ vậy thôi.

Hãy chia sẽ góc nhìn của bạn về phương pháp giao dịch ở dưới bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Đối với các bạn mới. Sao các bạn không thử demo để xem hiệu quả của phương pháp giao dịch này đến đâu.

Phương pháp kiếm tiền dễ dàng nhất trên sàn giao dịch Olymp Trade
4.0 trên 133 đánh giá

10 Bình luận

  1. Bạn có thể hướng dẫn cách vẽ đường kháng cự và đường hổ trợ trên sàn olymp trade không? Vì mình không biết được khi nào sẽ chạm tới điểm kháng cự hoặc điểm hổ trợ.

    • Đúng hơn đó là vùng bạn ạ. Vùng thì bạn chỉ cần có 1 đáy hoặc đỉnh. Bạn vẽ 1 đường thẳng kéo ngang qua. Thì đó là vùng hỗ trợ và kháng cự. Vùng càng nhiều đáy hoặc đỉnh thì hỗ trợ kháng cự tại ấy càng mạnh

    • Có nha bạn. Đó ko phải là ai đó giật dây mà là hệ thống bạn ạ. Nếu bạn đánh thời gian ngắn, thì sẽ bị ảo giá. Còn nếu bạn đánh dài, thì ko bao giờ ảo được.

  2. Mình thấy có nhiều lúc nó vượt mức kháng cự và hỗ trợ. Thời gian ở mức kháng cự và hỗ trợ lâu nên khi dự đoán sẽ đảo chiều lại bị sai. Làm cách nào để xác định được thời điểm chính xác nhỉ

  3. Đây là lúc bạn theo dõi và hành động tại những “điểm nút” có xác suất đảo chiều. Chỉ được vào lệnh ở những vùng này.—> Vậy vào lệnh với thời gian thật ngắn thì mới chính xác phải không bạn? Nên đặt lệnh là bao lâu thì an toàn (theo kinh nghiệm của bạn ) vậy bạn?

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here