Polkadot ghi nhận những thành tựu mới trong hoạt động phát triển

0
12

Polkadot (DOT) đã mở đầu tuần đầu tiên của năm 2023 một cách ấn tượng, tăng 8% trong bảy ngày qua, dữ liệu từ Coingecko cho thấy.

Bản thân hệ sinh thái gần đây đã rất lạc quan, theo xu hướng của thị trường tiền điện tử. 

Theo Polkadot Insider, Polkadot đạt đỉnh vào ngày 6 tháng 1 với 2.126 người dùng mới. 

Hệ sinh thái cũng chứng kiến ​​​​sự gia tăng dần về doanh thu. Doanh thu trung bình vào tuần cuối cùng của tháng 12 là 671,8 triệu đô la, nhưng mức trung bình trong tuần này đã tăng lên 709,3 triệu đô la. 

Polkadot đã phát hành một bài đăng trên blog tổng hợp những phát triển trên hệ sinh thái vào năm ngoái.

Ngay cả trong thị trường gấu, Polkadot có hơn 550 dự án đang chạy trên chuỗi hoặc đang được phát triển trên hệ sinh thái, với hơn 71 parachains trên Polkadot.

Hoạt động phát triển trên chuỗi đã tăng vọt vào đầu năm. Polkadot cũng đạt được các mối quan hệ đối tác lớn với nhà điều hành điện thoại Nhật Bản NTT Docomo và công ty trò chơi điện tử Square Enix, tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng Web3 của hệ sinh thái. 

Tại sao dự án Polkadot (DOT) vẫn tốt nhưng không ai quan tâm?

Nhưng doanh thu khả quan, hoạt động của nhà phát triển đang bùng nổ và các mối quan hệ hợp tác lớn không ảnh hưởng lớn đến giá của DOT.

Xu hướng giảm của DOT nếu không được thay đổi trong năm nay, cuối cùng sẽ khiến token này kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 4 đô la.  

Rate this post
Polkadot ghi nhận những thành tựu mới trong hoạt động phát triển
4.2 trên 53 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here