Các câu hỏi thường gặp giúp bạn hiểu cơ bản về Binary Option

0
8082

Các câu hỏi thường gặp giúp bạn hiểu cơ bản về Binary Option

Binary Option (quyền chọn nhị phân hay còn được gọi là BO) ra đời sau Forex. Nhưng tính năng cải tiến cũng như rút ngắn thời gian giao dịch. Có thể thấy quyền chọn nhị phân đã nhanh chóng chiếm được chổ đứng tại sân chơi tài chính.

Blogtien.com sẽ thống kê lại các câu hỏi thường gặp. Giúp bạn hiểu rõ hơn về Binary Option

Vấn đề về đánh bạc

Q: Quyền chọn nhị phân giống như đánh bạc đúng không?

A: Đánh bạc chỉ dựa vào may mắn, không có cơ sở để bạn phân tích. Quyền chọn nhị phân thong qua phân tích, phán đoán về xu hướng giá thị trường có thể chạy trong khoảng thời gian tới để vào lệnh. Bởi vậy, 2 vấn đề này hoàn toàn khác nhau.

Vấn đề thao túng giá trong Binary Option

Q: Giao dịch quyền chọn nhị phân liệu có sàn bị thao túng không?

A: Dữ liệu của quyền chọn nhị phân là dữ liệu toàn cầu, bởi vậy sẽ không có bắt cứ cơ cấu hay chính phủ có thể thao túng kiểm soát được. Các sàn giao dịch nhị phân với sự giám sát an toàn bởi FSA và FSP với sự công bằng, hiệu quả cao, chính quy, hoàn toàn không có hành vi thao túng đứng sau.

Thời gian giao dịch quyền chọn nhị phân

Q: Thời gian giao dịch quyền chọn như thế nào?

A: Có các mức thời gian: 30s, 1 min, 5 min, 1 giờ, 1 ngày, vài tháng… Thời gian linh hoạt, giao dịch trực tuyến 24h, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Kết toán giao dịch

Q: Sau khi hoàn thành một giao dịch, kết toán thế nào:

A: Sau khi bạn vào lệnh “Put” hoặc “Call” và khi đến thời gian hết hạn hệ thống sẽ tự động kết toán. Kết quả thắng thua sẽ được hiện rõ trên sàn. Quyền chọn nhị phân không giống như cổ phiếu, ngoại hối, kỳ hạn cần tiến hành thao tác đóng

Phí nạp rút tiền đối với Binary Option

Q: Nạp và rút tiền có mất phí không?

A: Khi nạp rút tiền tại, bạn không phải trả bất cứ chi phí nào. Bên ngân hàng sẽ dựa theo nhu cầu nạp rút của khách hàng mà trừ đi một khoản phí nhất định. Khi nạp tiền vào sàn, sẽ tự động đổi sang USD, lấy tỷ lệ cố định để tiến hành kết toán.

Tuổi thọ của quyền chọn nhị phân

Q: Quyền chọn nhị phân sẽ đứng trên thị trường này được bao lâu?

A: So với đầu tư cổ phiếu hay các hình thức đầu tư truyền thống khác thì quyền chọn nhị phân đơn giản hơn, tiền vốn thấp hơn và dễ thao tác hơn. Với cuộc sống ngày càng nghiêng về sự đơn giản thì phương thức đầu tư quyền chọn nhị phân sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn.

Các câu hỏi thường gặp giúp bạn hiểu cơ bản về Binary Option

4.3 trên 78 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here