Quỹ DeFi Grayscale đầu tư 50% vốn vào UNI token

0
58

Sau thông báo ra mắt quỹ đầu tư DeFi, Grayscale công bố danh sách các tài sản được nhắm đến cũng như mức độ phân bổ.

Theo đó, Grayscale cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận với 10 trong số các giao thức DeFi có vốn hóa lớn, thuộc danh mục được theo dõi bởi CoinDesk DeFi Index.

Cụ thể, hai vị trí đầu tiên trong danh sách chiếm mức phân bổ vốn lớn là Uniswap – UNI (49,95%) và Aave – AAVE (10,25%).

Sau đó là Compound – COMP (8,38%), Curve – CRV (7,44%), MakerDAO – MKR (6,49%), SushiSwap – SUSHI (4,83%), Synthetix – SNX (4,43%).

Và cuối cùng là ba giao thức chiếm tỷ trọng vốn thấp nhất là Yearn Finance – YFI (3,31%), UMA Protocol – UMA (2,93%) và Bancor Network Token – BNT (2,00%).

Quỹ đầu tư DeFi là sản phẩm đầu tư thứ 15 của gã khổng lồ Grayscale. Giám đốc điều hành của công ty, Michael Sonnenshein, giải thích lý do ra mắt quỹ:

Grayscale tiếp tục tập trung vào việc tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận các mảng mới, thú vị của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Sự xuất hiện của các giao thức DeFi là ví dụ rõ ràng về việc công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính”.

Ngoài ra, Grayscale cho biết “có ý định bán cổ phiếu của sản phẩm mới này trên thị trường thứ cấp” nhưng “không có gì đảm bảo điều này sẽ thành công”.


Có thể bạn quan tâm:

Quỹ DeFi Grayscale đầu tư 50% vốn vào UNI token
4.1 trên 82 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here