Quỹ Skybridge của Anthony Scaramucci bị lỗ 39% vào năm 2022 do thị trường gấu

0
4

Quỹ phòng hộ của Anthony Scaramucci, SkyBridge Capital, được cho là đã chịu tổn thất lớn trong mùa đông tiền điện tử năm 2022.

Theo một báo cáo mới của Bloomberg , quỹ SkyBridge đã giảm 39% trong năm 2022 do các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số sụt giảm và sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị phá sản.

Các nhà đầu tư đã cố gắng rút 60% vốn của quỹ trong thời gian mua lại vào ngày 30 tháng 9, nhưng họ chỉ nhận được 10%, điều này cũng cho thấy SkyBridge dự định chỉ cho phép rút 5% vốn cho ngày 31 tháng 3 sắp tới.

Bất chấp những khoản lỗ nặng nề, Scaramucci vẫn tiếp tục ca ngợi những ưu điểm của tài sản tiền điện tử, cho rằng bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên YouTube với người có ảnh hưởng về tiền điện tử Scott Melker, Giám đốc điều hành và người sáng lập SkyBridge dự đoán Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ sớm thay đổi hướng đi và xoay trục khỏi các chính sách tiền tệ thắt chặt, điều này sẽ làm tăng giá trị của Bitcoin ( BTC ).

Scaramucci đầu tư vào công ty tiền điện tử được thành lập bởi cựu chủ tịch FTX US

Tôi tin rằng Fed sẽ tuyên bố chiến thắng. Lạm phát sẽ giảm vì công nghệ. Và họ sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất hoặc hướng dẫn mọi người hạ lãi suất, điều này sẽ làm bùng nổ thị trường và bùng nổ Bitcoin.”

Rate this post
Quỹ Skybridge của Anthony Scaramucci bị lỗ 39% vào năm 2022 do thị trường gấu
5 trên 60 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here