Quỹ tương hỗ Bitcoin đầu tiên ở Mỹ

0
11

ProFunds, nhà quản lý quỹ hàng đầu của Mỹ, gia nhập thị trường tiền điện tử bằng cách tung ra quỹ tương hỗ Bitcoin.

Trên trang web chính thức, nhà quản lý quỹ ProFunds cho biết việc ra mắt quỹ tương hỗ Bitcoin sẽ giúp các nhà đầu tư quản lý nguồn vốn thuận tiện, loại bỏ quá trình quản lý rườm rà như thông qua sàn hay ví.

Quỹ tương hỗ là một mô hình đầu tư tập thể, được quản lý đầy đủ. Nguồn tiền trong quỹ sẽ được huy động từ các nhà đầu tư cùng góp, sau đó quỹ sẽ đầu tư vào một loại tài sản nào đó, ví dụ như trái phiếu, chứng khoán hay tiền điện tử

Đây là quỹ tương hỗ Bitcoin công khai đầu tiên ở Mỹ, quỹ tên là Bitcoin Strategy ProFund.

Tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản quan trọng. Bitcoin Strategy ProFund sẽ giúp các nhà đầu tư lên chiến lược đầu tư và phân bổ nguồn vốn hợp lý, CEO ProFunds, Michael L. Sapir, nói.

Ngoài ra, vị CEO còn cho biết ưu điểm của quỹ là nhà đầu tư không cần phải mở tài khoản sàn, do đó tránh được các rắc rối trong quá trình xác minh danh tính. Quỹ sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một hình thức đầu tư an toàn và hiệu quả.

Bitcoin Strategy ProFund chủ yếu đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin, quỹ hiện không có kế hoạch đầu tư trực tiếp vào Bitcoin.

Việc đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ có nhiều rào cản, như phải tuân theo các yêu cầu ký quỹ hay phải có tài sản thế chấp.

ProFunds hiện đang quản lý khoảng 60 tỷ USD tải sản cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Quỹ tương hỗ Bitcoin đầu tiên ở Mỹ
5 trên 35 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here