Review phương pháp giao dịch Underscore – kết quả thật bất ngờ

0
85

Sẽ mất hàng năm để tạo ra một loại vắc-xin đạt chuẩn. Các bạn có thể thấy điều đó trong cuộc chạy đua với đại dịch covid-19 trên toàn cầu. Mặc dù tình thế rất cấp bách nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn mỗi khi được đưa ra cộng đồng, vì tính mạng là thứ quan trọng nhất.

Trong trading cũng vậy, để đảm bảo sự sống còn của việc đầu tư bạn phải sử dụng những phương pháp giao dịch mang lại độ hiệu quả cao. Nên việc kiểm tra và đánh giá một cách chơi là điều không thể nóng vội bỏ qua. Vì thể bài này tôi sẽ giúp bạn rút ngắn lại thời gian kiểm tra bằng việc review phương pháp giao dịch Underscore tại IQ Option.

Underscore là phương pháp giao dịch tốc độ – bạn có sẵn sàng chưa?

Với việc xem biểu đồ nến 1 phút thì bạn sẽ có tín hiệu xuất hiện trong thời gian ngắn. Nó trôi qua một cách rất nhanh nếu bạn chưa sẵn sàng thì sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội. Điều đó dẫn đến tâm lý tiếc nuối, ảnh hưởng xấu trong quá trình giao dịch của mình.

Nếu bạn không thể đưa ra quyết định dứt khoát trong chốc lát thì tôi nghĩ phương pháp giao dịch Underscore này thực sự không hợp với bạn. Còn bạn cảm thấy những thứ đó không phải là vấn đề thì cứ đọc tiếp nhé.

Underscore là phương pháp giao dịch tốc độ
Underscore là phương pháp giao dịch tốc độ

Ưu điểm

  • Tối ưu hóa lợi nhuận trong ngắn hạn. Với các lệnh dài thì bạn có thể mất rất nhiều thời gian để chờ đợi và có được tín hiệu tốt để giao dịch. Nhưng với Underscore thì bạn phải sẵn sàng chớp lấy cơ hội vì chúng xuất hiện rất nhiều. Từ đó có thể hoàn thành mục tiêu lợi nhuận trong vòng vài chục phút là điều bình thường.

  • Dễ dàng thiết lập chiến thuật nhanh chóng với 3 chỉ báo phổ biến trong IQ Option.

  • Độ an toàn cao khi giao dịch theo xu hướng.

  • Có thể sử dụng để giao dịch với bất kỳ cặp tiền tệ nào.

Tối ưu hóa lợi nhuận trong ngắn hạn
Tối ưu hóa lợi nhuận trong ngắn hạn

Tất cả ưu điểm trên đều rút ngắn thời gian mà bạn cần phải ngồi trước màn hình máy tính. Giúp bạn có thể làm nhiều mà bạn thích ngoài việc khác trading.

Nhược điểm

Bên cạnh đó thì vẫn còn những nhược điểm mà bạn cần phải khắc phục khi sử dụng underscore. Đó là sự căng thẳng khi phải liên tục quan sát thị trường không ngừng nghỉ trong thời gian giao dịch. Thật tệ hại khi bạn đã bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn khi đang đi rót cho mình cốc nước.

Làm gì khi bỏ qua những cơ hội ngon ăn?

Câu trả lời là không làm gì cả. Những cơ hội đã trôi qua đã là quá khứ hãy dẹp nó sang một bên. Hãy tập trung chú ý vào những dấu hiệu ở hiện tại để có những dự đoán tốt trong tương lai.

Điều cần làm khi bỏ qua cơ hội ngon ăn
Điều cần làm khi bỏ qua cơ hội ngon ăn

Đừng ngồi đó mà tiếc nuối gây ảnh hưởng tiêu cực đến những lệnh giao dịch tiếp theo. Các bạn phải hiểu rõ vấn đề rằng cơ hội rất nhiều trong thị trường này. Có chăng bạn chỉ tốn thêm ít thời gian để hoàn thành mục tiêu lợi nhuận của mình.

Tốt hơn hết bạn nên tắt máy nghỉ sau khi đã có được lợi nhuận mà mình mong muốn. Đừng nên sa đà vào việc kiếm tiền và để lòng tham chi phối. Nó sẽ khiến những quyết định kém chính xác hơn khi cảm xúc đã xâm chiếm lý trí của bạn.

Vẫn là một câu nói bất hủ trong trading rằng “kẻ thắng là kẻ biết điểm dừng”. Vậy nên muốn làm một trader thành công thì phải bình tĩnh và quan trọng là biết đủ.

Review phương pháp giao dịch Underscore tại IQ Option

Cặp tiền giao dịch EUR/USD

Mỗi lệnh giao dịch 50$.

Tổng số lệnh giao dịch tại IQ Option
Tổng số lệnh giao dịch tại IQ Option

Lệnh 1: Ngày 29/04 tại cặp tiền EUR/USD chỉ báo Stochastic ở vùng quá bán. Đồng thời đường SMA50 (màu đỏ) nằm dưới đường EMA21 (màu tím) => Mở lệnh giảm có thời gian hết hạn 5 phút.

Điểm lệnh online ngày 29/4 với cách chơi Underscore tại IQ Option
Điểm lệnh online ngày 29/4 với cách chơi Underscore tại IQ Option

Lệnh 2: Ngày 30/4 cặp tiền EUR/USD xuất hiện xu hướng tăng, giá điều chỉnh giảm nhẹ. Cùng lúc chỉ báo Stochastic ở vùng quá bán, đường EMA21 nằm trên đường SMA50 đã đủ điều kiện mở lệnh tăng an toàn trong 5 phút.

Điểm lệnh online ngày 30/4 với chiến thuật Underscore tại IQ Option
Điểm lệnh online ngày 30/4 với chiến thuật Underscore tại IQ Option

Lệnh 3: Ngày 30/4 xuất hiện xu hướng giảm ở cặp tiền EUR/USD. Giá đang ở vùng quá mua và đường SMA50 nằm trên đường EMA21 => Vào lệnh giảm với thời gian hết hạn 5 phút.

Điểm lệnh online ngày 30/4 với chiến lược Underscore tại IQ Option
Điểm lệnh online ngày 30/4 với chiến lược Underscore tại IQ Option

Lệnh 4: Cùng ngày 30/4 vẫn ở cặp tiền EUR/USD lại có 1 xu hướng giảm. Giá hồi lại chạm vào vùng quá bán của chỉ báo Stochastic, bên cạnh đó đường SMA50 nằm trên đường EMA21 => Đã thỏa mãn các điều kiện vào lệnh của phương pháp giao dịch Underscore với thời gian 5 phút.

Điểm lệnh online ngày 30/4 với phương pháp Underscore tại IQ Option
Điểm lệnh online ngày 30/4 với phương pháp Underscore tại IQ Option

Lệnh 5: Trong khoảng thời đầu ngày 01/05 cặp tiền EUR/USD hình thành xu hướng giảm. Chỉ báo Stochastic báo hiệu giá đang vùng quá mua cộng thêm đường SMA50 nằm trên đường EMA21 => Đặt lệnh giảm với thời gian 5 phút một cách an toàn.

Điểm lệnh online ngày 01/5 với phương pháp Underscore tại IQ Option
Điểm lệnh online ngày 01/5 với phương pháp Underscore tại IQ Option

Tổng kết

Bài review phương pháp giao dịch Underscore trên cho ra kết quả rất khả quan. Tất cả chỉ là xác suất thống kê nên có thể bạn sẽ gặp liên tiếp những lệnh thắng như trong bài này hoặc chuỗi thua liên tiếp. Nhưng tựu chung vẫn đem đến lợi nhuận cho nhà giao dịch sử dụng nó. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội thực sự rõ ràng và nhanh chóng nắm bắt chúng.

Review phương pháp giao dịch Underscore – kết quả thật bất ngờ
4.2 trên 79 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here