Ripple đang bán 227 triệu XRP mỗi năm và sẵn sàng tiếp tục bán trong 18 năm tới

0
42

Theo số liệu thống kê được cập nhật trên trang XRPArcade (chuyên tập trung vào XRP) cho biết, Ripple đang bán trung bình 227 triệu XRP mỗi tháng.

Ripple đã phát hành một tỷ XRP từ ký quỹ cứ sau bốn tuần và bán một phần trong số đó trên OTC cho các sàn giao dịch và tổ chức tiền điện tử.

Với tốc độ hiện tại, XRPArcade cho biết Ripple hoàn toàn có thể tiếp tục quá trình trong 18 năm tiếp theo.

Cho đến nay, 22 lần ký quỹ đã kết thúc, mỗi lần 1 tỷ. Tổng số lượng XRP trong ký quỹ đã giảm 5 tỷ XRP cho đến nay.

Nghĩa là trung bình 227.3 triệu mỗi tháng. Với tốc độ này, sẽ mất 220 tháng (18 năm và 4 tháng) để ký quỹ cuối cùng hoàn thành, dự kiến ​​là tháng 4 năm 2039.

Phát biểu tại The Economic Club New York hôm thứ ba, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse xác nhận rằng Ripple hiện hold 55% nguồn cung XRP hiện tại và ông phác thảo các trường hợp sử dụng XRP trong ngân hàng và thanh toán.

Theo báo cáo quý II của công ty, Ripple đã bán 251 triệu USD XRP từ tháng 4 đến tháng 6, công ty sử dụng số tiền này để tài trợ cho hoạt động kinh doanh và đầu tư vào các dự án đang được phát triển trong hệ sinh thái.

Công ty dự kiến ​​sẽ sớm công bố bản báo cáo chi tiết công ty đã bán được bao nhiêu XRP từ tháng 7 đến tháng 9 trong quý ba.

Ripple cho biết họ đã lên kế hoạch bán ít XRP hơn trong quý 3, nhưng không tiết lộ liệu họ có trở lại mức doanh số bình thường vào cuối năm nay hay không.

Xem thêm: Vì sao bắt đáy tiền điện tử là một điều vô cùng nguy hiểm?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtien.com

Ripple đang bán 227 triệu XRP mỗi năm và sẵn sàng tiếp tục bán trong 18 năm tới

4.4 trên 98 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here