Ripple (XRP) kỳ vọng vụ kiện với SEC sẽ kết thúc vào năm tới

0
1

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng ông hy vọng vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ kết thúc vào năm tới.

Giám đốc điều hành giải thích: Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quá trình xét xử diễn ra chậm chạp.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thảo luận về vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

SEC đã kiện Ripple, Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen vào tháng 12 năm ngoái, cáo buộc rằng họ đã bán số token XRP trị giá 1,3 tỷ đô la trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, Ripple và các giám đốc điều hành cho rằng không nên coi XRP là một chứng khoán.

Giữa vụ kiện với SEC, Ripple đã công bố một đề xuất về khuôn khổ quy định cho tiền điện tử vào tuần trước được gọi là “Phương pháp tiếp cận đối với quy định tiền điện tử”.

Garlinghouse lưu ý rằng đó là kết quả của tương tác trực tiếp của Ripple với các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách lưỡng đảng. Giám đốc điều hành Ripple đã nhiều lần nói rằng SEC đã không đưa ra sự rõ ràng về quy định tiền điện tử.

Garlinghouse không phải là người duy nhất thấy vụ việc SEC kiện Ripple đang có tiến triển tốt. Vào tháng 10, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã nói rằng vụ SEC kiện Ripple “có vẻ đang diễn ra tốt hơn dự kiến ”. Coinbase đã hủy niêm yết XRP vào tháng 1, ngay sau khi SEC khởi động vụ kiện chống lại Ripple và hai giám đốc điều hành.


Xem thêm:

Rate this post
Ripple (XRP) kỳ vọng vụ kiện với SEC sẽ kết thúc vào năm tới
4.4 trên 46 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here