Sàn Gate.io là gì ? Giới thiệu tính năng sàn Gate

0
455

Có thể nói hiện tại, các loại tiền mã hóa hay còn được gọi là tiền ảo đã được giao dịch phổ biến và được nhiều quốc gia chấp nhận. Nhiều sàn giao dịch tiền ảo tập trung giúp khả năng thanh khoản cũng như thúc đẩy sự phát triển cho các loại tiền điện tử này. Để thuận tiện hơn cho việc giao dịch các loại tiền ảo như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Blog Tiền xin giới thiệu tới các bạn sàn giao dịch Gate.io là gì cùng những tính năng vượt trội trong việc bảo mật giao dịch cũng như các thông tin khách hàng mua bán tiền ảo tại sàn này.

Sàn Gate.io là gì ? Giới thiệu tính năng sàn Gate
Sàn Gate.io là gì ? Giới thiệu tính năng sàn Gate

Giới thiệu sàn Gate.IO là gì ?

Gate.IO là một sàn giao dịch mới được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc. Với những kinh nghiệm và công nghệ của mình, sàn giao dịch tiền điện tử này cam kết tính bảo mật, đơn giản, công bằng và bảo đảm tài sản của bạn trong thị trường tiền ảo Bitcoin, nơi xảy ra đầy rẫy những vụ lừa đảo. Mục tiêu của Gate.IO là trở thành một trong những sàn lớn với khối lượng giao dịch hàng tỷ đô la, và vì vậy, họ cung cấp cho các nhà giao dịch một hệ thống với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tính năng của sàn Gate.IO

Trước khi bạn lựa chọn bất cứ sàn giao dịch nào, chúng tôi khuyên các bạn cần phải tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Sau đây là những tính năng của sàn Gate.IO để các bạn có thể nắm rõ:

  • Sở hữu liên kết SSL siêu bảo mật: Một trang web có tính bảo mật cao sẽ phải sở hữu cho riêng mình một chứng chỉ SSL. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng với các website này thì thông tin giữa bạn và máy chủ sẽ được bảo mật cao và khó bị rò rỉ hơn. Một địa chỉ website sử dụng SSL luôn có địa chỉ bắt đầu từ https:// và sàn Gate.IO cũng vậy, bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ website https://gate.io/ để đảm bảo tính an toàn.
  • Nạp và rút tiền ngay lập tức: Đây là một tính năng rất quan trọng cho chúng ta mỗi khi tham gia giao dịch. Chắc hẳn bạn không muốn một giao dịch rút tiền nạp tiền phải chờ vài ngày để có các xác nhận và có thể gặp phải nhiều rắc rối với nó. Vậy nên, hãy hoàn toàn yên tâm khi sàn Gate.IO đảm bảo cho việc nạp và rút tiền ra khỏi ví giao dịch không gặp bất cứ trở ngại gì.
  • Tính năng bảo mật xác thực 2 lần: Tính năng này chúng ta gặp phổ biến ở các trang web ngân hàng, các hòm mail mang tính bảo mật cao. Việc xác thực 2 lần khi đăng nhập sẽ là rào cản ngăn chặn các hacker nhòm ngó tới khối tài sản trong tài khoản của bạn, mà vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng dù hacker biết được mật khẩu đăng nhập nhưng cũng không thể móc túi của chúng ta được.
  • Công nghệ ví lạnh bitcoin: Nếu không yên tâm khi lưu trữ bitcoin trên sàn, vậy thì đơn giản, bạn có thể lưu trữ bitcoin ngay chính trên máy tính của bạn mà không cần kết nối mạng máy tính.
  • Phí giao dịch rẻ: Gate.IO không thu phí khi bạn nộp tiền vào tài khoản, mà chỉ thu phí cho mỗi lệnh giao dịch của bạn. Phí này là cố định ở mức 0.2 % phí cho 1 giao dịch. Chúng tôi đánh giá đây là mức phí giao dịch khá rẻ và chấp nhận được.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Gate.IO hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Trung và Tiếng Anh. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ của sàn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ tốc độ khá nhanh.
  • Ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động: Một ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động là điều gần như “bắt buộc phải có” đối với các sàn giao dịch hiện nay và thật tuyệt vời khi apps giao dịch Gate.IO được đánh giá nhanh nhạy và hiệu quả, là một công cụ quan trọng góp phần đánh bại thị trường cho các nhà đầu tư.
Giao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽ
Giao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽ

Sàn GATE.IO đang giao dịch các loại tiền coin nào

Sàn Gate đang là nơi tập trung trao đổi giao dịch mua bán hơn 130 loại coin. Ngoài các loại tiền kỹ thuật số thông dụng như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Tether, Ripple, bạn còn có thể giao dịch các loại tiền ảo khác với thị giá rất nhỏ. Đây cũng là cơ hội giúp cho bạn kiếm những khoản lời lớn trước những con sóng khổng lồ của thị trường tiền ảo

Đánh giá sàn Gate.IO. Có nên giao dịch tiền ảo trên sàn này hay không ?

Sàn Gate.IO với những tính năng bảo mật khá tốt, việc hỗ trợ support qua mail nhanh chóng và chính xác.  Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng apps giao dịch Gate.IO ngay trên điện thoại di động mà không sợ lỡ mất các bước sóng, các cơ hội sinh lời lớn trong thị trường tiền ảo đầy sôi động. Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội là với mức phí giao dịch 0.2% cho một lệnh giao dịch được đánh giá là rất rẻ khi sàn sở hữu những đặc điểm ưu việt kể trên.

Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu thêm về sàn Gate.IO, cách đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng app giao dịch trên điện thoại di động hay tìm kiếm những thông tin khác nữa, hãy đừng quên theo dõi Blog Tiền – chuyên trang tin tức điện tử cập nhật các thông tin, xu hướng tiền ảo mới nhất nhé.

Sàn Gate.io là gì ? Giới thiệu tính năng sàn Gate
4.1 trên 147 đánh giá