Sàn giao dịch tiền điện tử do Nasdaq hỗ trợ sẽ khởi chạy vào tháng 6.

0
607

DX.Exchange – một sàn giao dịch tiền điện tử được NASDAQ hỗ trợ sẽ khởi động vào tháng 6 năm 2018. DX trở thành sàn giao dịch về tiền số mới nhất trong một loạt các dịch vụ về giao dịch tiền điện tử khi thị trường này đang tiếp tục trưởng thành. Nền tảng này hy vọng sẽ cung cấp một hệ sinh thái mạnh mẽ cho phái sinh OTC và các token.

DX.Exchange sử dụng công cụ kết hợp của Nasdaq:

DX đang hợp tác với NASDAQ để sử dụng công cụ kết hợp mới nhất để cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử P2P liền mạch. Theo Daniel Skowronski – CEO của DX – nền tảng này được hưởng lợi từ sự hợp tác trong ba lĩnh vực quan trọng: nhận diện thương hiệu, cơ sở hạ tầng công nghệ và tuân thủ quy định. Hiện đang có ơn 70 dịch vụ giao dịch trên toàn thế giới sử dụng công cụ kết hợp NASDAQ.

Không có phí giao dịch:

DX sẽ không tính phí giao dịch. Thay vào đó, thương nhân sẽ trả một khoản phí thuê bao hàng tháng có giá 10 euro. Chính sách phí giao dịch 0 đồng dự kiến ​​sẽ thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng này cũng mong muốn sẽ đi đầu về tính minh bạch và trách nhiệm trong thị trường tiền số mới nổi. 

Nhận xét về chính sách phí giao dịch 0 đồng, Skowronski nói:

Những người đam mê tiền điện tử không phải trả nhiều hơn một khoản phí thành viên tối thiểu để giao dịch với các đối tác của họ và họ không cần phải giao dịch trong một môi trường không được bảo mật [và] không được kiểm soát. Sự kết hợp của công nghệ NASDAQ và DX.Exchange sẽ cho ra một giao diện tạo ra trải nghiệm giao dịch công bằng, độc đáo và các trader là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Các nhà giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này sẽ có thể mua các token với các cặp tiền tệ kỹ thuật số, tiền fiat, cũng như thực hiện rút tiền fiat. DX cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch cho phép các nhà giao dịch mua và bán các đồng tiền số bằng thẻ tín dụng.

*Tiền fiat là tiền được chính phủ ban hành (tiền giấy, tiền xu).

Khi thành lập, nền tảng sẽ liệt kê sáu loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Khi nền tảng này được thiết lập và hoạt động, nhóm phát triển có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình để sàn có thể giao dịch từ từ 20 đến 25 đồng tiền kỹ thuật số. DX cũng hy vọng sẽ thêm nhiều token hơn trong tương lai. Tuy nhiên, các token này phải vượt qua các quy định nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý.

Tuân thủ quy định theo luật định:

DX đã được cấp phép đầy đủ bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Estonia (EFSA) cùng với Ủy bán Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Nền tảng này không dành cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ, nhưng các nhà quản lý DX được cho là đang cố gắng có được giấy phép liên bang cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cư dân Hoa Kỳ. Quy trình KYC trên nền tảng DX liên quan đến việc xác minh email và số điện thoại hứa hẹn sẽ xác minh danh tính người dùng một cách nhanh chóng.

Hiện các sàn giao dịch tiền điện tử thường là mục tiêu của bọn tội phạm mạng. Nhóm nghiên cứu tại DX có kế hoạch tận dụng các tính năng bảo mật mạnh mẽ của NASDAQ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm từ tin tặc.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here