Sàn giao dịch tiền điện tử FTX vẫn sẽ tiếp tục trả lương cho nhân viên toàn cầu

0
10

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX Trading và các chi nhánh sẽ tiếp tục trả lương cho nhân viên trên toàn cầu và một số nhà cung cấp dịch vụ không thuộc Hoa Kỳ.

Tại phiên điều trần dành cho FTX vào tuần trước, tòa án đã chấp thuận cứu trợ để cho phép FTX vận hành hệ thống quản lý tiền mặt toàn cầu mới và thanh toán cho các nhà cung cấp chính.

John J. Ray III, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của FTX chính là người đã tiếp quản việc thanh lý Enron vào năm 2001.

Tòa án cho biết trong một tài liệu được công bố vào ngày 22 tháng 11 rằng FTX và các chi nhánh của nó – không được trả bất kỳ phần nào trong số tiền bồi thường cho nhân viên.

Nhưng sự cứu trợ này không áp dụng cho nhân viên và nhà thầu của FTX Digital Markets có trụ sở tại Bahama, FTX Australia và FTX Express có trụ sở tại Úc, vì các công ty này nằm ngoài phạm vi của Chương 11 trong bộ luật phá sản của Hoa Kỳ.

FTX Japan, công ty con của FTX tại Nhật Bản, đang chuẩn bị tiếp tục cho khách hàng Nhật Bản rút tiền vào cuối năm 2022, một giám đốc điều hành giấu tên của FTX Japan cho đài truyền hình NHK biết vào tuần trước.


Xem thêm:

Rate this post
Sàn giao dịch tiền điện tử FTX vẫn sẽ tiếp tục trả lương cho nhân viên toàn cầu
4.3 trên 97 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here