Sản phẩm Staking $KIN đã có mặt trên AscendEX Earn

0
25

New York, NY, ngày 19 tháng 9 năm 2022 – Nền tảng tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, AscendEX cho biết hiện người dùng đã có thể staking $KIN trên AscendEX Earn. Được biết, AscendEX là sàn giao dịch lớn duy nhất cung cấp lãi suất đối với $KIN với APR lên tới 5%.

Trong số các sàn giao dịch hàng đầu, AscendEX Earn là nơi cung cấp APR trung bình cao nhất cho các sản phẩm Earn, thông qua tương tác liền mạch với các sản phẩm staking và DeFi yield farming.

AscendEX Earn giúp người dùng loại bỏ một số rào cản khi tham gia như chi phí gas và việc quản lý ví tiền điện tử phi tập trung; bởi vì sàn sẽ xử lý tất cả các dòng tiền bằng các giao thức phi tập trung thay mặt người dùng. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách kích hoạt chế độ kết hợp, chế độ này sẽ tự động kết hợp phần thưởng staking để mang lại ROI cao nhất có thể.

Đồng thời, AscendEX Earn cũng hỗ trợ việc sử dụng tài sản staking làm tài sản thế chấp cho cả giao dịch ký quỹ và futures, một tính năng không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào khác. Tài sản đang được stake trên AscendEX cũng có thể không bị lock. Kin ($KIN) cùng với hơn 90 loại tài sản khác đã có sẵn để stake trên nền tảng AscendEX Earn; bao gồm BTC, ETH, USDC, USDT, SHIB, CRV và nhiều tài sản khác.

Kin mang đến cho các nhà phát triển ứng dụng, người tạo nội dung và người dùng một cách mới để kiếm được giá trị thực từ những đóng góp của họ trong không gian kỹ thuật số. Với Kin, các thành viên trong cộng đồng có thể vừa chi tiêu vừa kiếm tiền bằng cách tích cực hoạt động trong Hệ sinh thái KIN. Tất cả mọi người trong hệ sinh thái đều được khuyến khích đóng góp vào việc xây dựng một thế giới kỹ thuật số công bằng hơn, nơi mọi người cùng làm việc và cùng nhau thành công.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo website chính thức của AscendEX: https://ascendex.media/3BFhn29

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtien không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtien. Trân trọng!

Sản phẩm Staking $KIN đã có mặt trên AscendEX Earn
4.0 trên 81 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here