So sánh BTC-E Code của sàn btc-e.com và USDT của sàn Poloniex.com

0
473

BTC-E Code và USDT có điểm gì khác biệt? vấn đề mà bất cứ ai từng mua bán, đầu tư Bitcoin, Ethereum,..các Altcoin đều đau đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Bài viết này mình sẽ so sánh và chỉ ra điểm khác/giống nhau của 2 loại tiền USD rất phổ biến dùng để nạp vào sàn giao dịch tiền tệ ảo này. Cụ thể BTC-E Code là của sàn btc-e.com còn USDT là của sàn Poloniex.

1. Điểm giống nhau giữa BTC-E Code và USDT

USDT dùng để nạp vào sàn https://poloniex.com/ (nhắc tới USDT code là nhắc tới sàn poloniex, đây cũng là nơi nhận và chuyển USDT)

– Tương tự, BTC-E Code dùng để nạp vào sàn https://btc-e.com/ (Khi nhắc tới btc-e code là nhắc tới sàn btc-e.com, đây là nơi tạo ra Ecode, cũng là nơi nạp ecode-Redeem)

Mình lấy ví dụ:

Tỷ giá BTC hiện tại rên sàn btc-e.com là 1300 USD và ETH là 65 USD (ví dụ thôi nhé còn giá trị thật của BTC và ETH thời điểm này cao hơn): Nếu bạn muốn mua 1 BTC thì cần có BTC-E Code = 1300 USD để nạp vào sàn btc-e.com, tượng tư với ETH nếu muốn mua 10 ETH thì bạn cần mua BTC-E Code = 650 USD.

Tỷ giá ETH trên sàn poloniex.com hiện tại là 70 USD còn BTC là 1400 USD, vậy để mua 10 ETH bạn cần nạp vào 700 USDT và tương tự với BTC bạn muốn mua 1 Bitcoin thì cần nạp 1400 USDT vào sàn Poloniex.

2. Điểm khác nhau giữa BTC-E Code và USDT

a. Đối với BTC-E Code:

– Khi bạn mua BTC-E Code của một sàn bất kỳ họ sẽ xuất cho bạn một đoạn mã code chứa tiền (gọi là BTC-E Code) và nó có dạng BTCE-USD-HTXE6B6Z-BTA85Y07-29KFTQ89-PYUBHYQ1-EHH5OTCL

– Sau đó bạn Nạp (redeem) vào sàn btc-e.com bạn sẽ thấy tài khoản của mình có số dư ngay lập tức

So sánh BTC-E Code của sàn btc-e.com và USDT của sàn poloniex.com
So sánh BTC-E Code của sàn btc-e.com và USDT của sàn poloniex.com

– Phí chuyển: Miễn phí

Lưu ý: Bạn chú ý mã code này giống như mã nạp card điện thoại, ai nạp trước thì sẽ được trước, BTC-E code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, vì thế đầu năm 2017 sàn BTC-e đã thêm phần user để tránh tình trạng “hớt tay trên” bạn chưa kịp nạp đã bị họ nạp mất tiền rồi.

Điểm khác nhau giữa BTC-E Code và USDT
Điểm khác nhau giữa BTC-E Code và USDT

b. Đối với USDT

– Với USDT khi bạn mua người bán sẽ dùng lệnh chuyển tiền, tương tự như chuyển Webmoney, Perfect Money hay chuyển DAB, VCB.

– Người mua sẽ cung cấp cho người bán ví USDT để nhận tiền

– Ví USDT có dạng: 1EcqGwjsxkNn3Bz6ysgYHtqZZidfTpDYsC

Đối với USDT
Đối với USDT

– Thực chất quá trình chuyển tiền USDT là chuyển từ ví này sang ví khác (như chuyển coin – phải chờ confirm)

– Phí chuyển: $1 cho 1 lần chuyển

Lưu ý: Khi các bạn mua USDT thì phải chờ ít nhất 10 – 30 phút thì USDT mới vào tài khoản nhé. Bạn có thể sử dụng link này http://www.omniexplorer.info/ để check giao dịch.

Lời kết

BTC-E CodeUSDT là 2 loại tiền USD phổ biến nhất hiện nay đang được hầu hết nhà đầu tư, mua bán tiền điện tử sử dụng. Bạn chỉ cần biết được cách dùng USDT và BTC-e code thì bạn có thể tham gia đầu tư trên 95% loại coin lên sàn. Vì thế trước khi tham gia chơi 2 sàn này thì nên tìm hiểu kỹ về và thực hành nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư, mua bán BTC-e code hay USDT uy tín, nhanh chóng thì liên hệ ngay với Fanpage bán tiền ảo qua https://www.facebook.com/blogtienao nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo www.mua-coin.com

So sánh BTC-E Code của sàn btc-e.com và USDT của sàn Poloniex.com
4.2 trên 287 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here