Một khi cán mốc 10.000 USD, 5 tháng sau nó sẽ có giá 40.000 USD

0
86

Tom Lee vẫn lạc quan và không ngừng chia sẻ tầm nhìn của mình về tương lai Bitcoin dù hiện tại nó đang nằm trong một pullback và chưa tìm lại được sức mạnh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CFO Binance – Wei Zhou cho podcast chính thức của sàn giao dịch, nhà sáng lập Fundstrat Global Advisors một lần nữa đưa ra một trong những dự đoán tăng giá nổi tiếng của mình và đây có lẽ là lạc quan nhất trong tất cả.

Theo Tom Lee, nếu Bitcoin đạt được đủ động lực, Bullrun có thể nâng nó đến mức giá cao hơn so với những gì được ghi nhận trong năm 2017:

Tôi nghĩ rằng FOMO thực sự được kích hoạt một khi Bitcoin đạt 10.000 USD; do đó, từ 10.000 USD đến 20.000 USD sẽ rất nhanh và rất nguy hiểm.

Nhà phân tích giải thích rằng đà tăng giá này sẽ đến khá nhanh, tương ứng với hành vi tiêu biểu của các thị trường này. Theo Lee, trong chưa đầy 6 tháng, BTC có thể tăng từ 10.000 USD đến 40.000 USD, miễn là nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự lịch sử tại 10.000 USD:

Nếu Bitcoin bằng cách nào đó có thể đạt được 10.000 USD, rất có thể nó sẽ chạy đến 40.000 USD trong vòng năm tháng.

Lee nói với Wei rằng thị trường tiền điện tử bắt đầu xuất hiện sự thổi phồng khi giá đạt đến mức hiếm (khoảng 3% các chu kỳ trong quá khứ).

Hiện tại, mức giá phù hợp nhất với quy tắc này là 10.000 USD. Trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin, nó đã được giao dịch trên mức này trong 87 ngày, phù hợp với phạm vi mà Lee đưa ra.

Một nhà phân tích khác chia sẻ tầm nhìn của Lee; nhưng thay vì dựa vào phân tích kỹ thuật, hầu hết họ đều tin vào các nguyên tắc cơ bản. Max Keizer, Tim Draper, Mike Novogratz và anh em nhà Winklevoss là những người đều tin rằng Bitcoin sẽ thay thế vàng – hoặc ít nhất sẽ trở thành đối thủ mạnh trong những năm tới.

Hiện tại, BTC đang được giao dịch ở mức khoảng 7.600 USD. Sau khi tăng mạnh đến gần 9.000 USD, một vụ thao túng giá được cho là do sự dịch chuyển lớn của các token đã gây ra sự sụt giảm mạnh hơn 1.000 USD.

Xem thêm: Chuyên gia về Bitcoin: GlobalCoin của Facebook sẽ hủy hoại Ripple.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Một khi cán mốc 10.000 USD, 5 tháng sau nó sẽ có giá 40.000 USD
4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here