Sau phát ngôn giá BTC và ETH có vẻ cao, tài sản của Elon Musk bay mất hơn 15 tỷ USD

0
2
luu-ban-nhap-tu-dong-46
luu-ban-nhap-tu-dong-46

Phát ngôn gần đây của Elon Musk đã khiến ông mất đi vị trí là người giàu nhất thế giới…

Ông chủ của hãng xe điện Tesla đã không còn là người giàu nhất thế giới, ngôi vị này tạm thời đang thuộc về Jeff Bezos (ông chủ của Amazon).

Cụ thể, mới đây, cổ phiếu của Tesla giảm 8,6% đã khiến tài sản của Musk bay mất hơn 15 tỷ USD. Trên Bloomberg Billionaires Index, tài sản của CEO Tesla hiện còn 183,4 tỷ USD, trong khi Jeff Bezos là 186,3 tỷ USD.

Việc cổ phiếu Tesla giảm mạnh có thể đến từ phát ngôn gần đây của Musk trên mạng xã hội. Gần đây, trên twitter, Musk đã nói về Bitcoin và Ethereum khi cho rằng giá hai đồng tiền này có vẻ cao.

luu-ban-nhap-tu-dong-46-1
luu-ban-nhap-tu-dong-46-1

Phát ngôn này sau đó ngay lập tức gây chú ý trong cộng đồng Crypto, nhiều người cho rằng Musk đang có ý định dìm hàng để gom thêm BTC.

Không biết chỉ là do trùng hợp hay có bàn tay của Musk nhún vào, nhưng chỉ vài giờ sau, giá BTC và hàng loạt các đồng tiền số khác trong thị trường đều nhuộm sắc đỏ, trong đó nhiều đồng giảm mạnh hai chữ số.

luu-ban-nhap-tu-dong-46-1-1
luu-ban-nhap-tu-dong-46-1-1

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang lo ngại rằng Musk có thể sẽ chơi chiêu để kéo giá BTC đi xuống nhằm gom thêm hàng.

Matt Jr, một nhà giao dịch tiền điện tử, có suy nghĩ rằng Musk như đang thao túng thị trường, giá tiền điện tử bây giờ sẽ đi theo tâm trạng của ông ta.

Cách đây vài ngày, Musk đã lên tiếng cho biết việc Tesla đầu tư Bitcoin hoàn toàn không phản ánh quan điểm của ông. CEO Tesla khẳng định chỉ có kẻ ngốc mới bỏ qua các khoản đầu tư thay thế.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Sau phát ngôn giá BTC và ETH có vẻ cao, tài sản của Elon Musk bay mất hơn 15 tỷ USD
4.8 trên 63 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here