Solana trở thành blockchain thứ tư hỗ trợ USDC, dự kiến sẽ giúp ích cho USDC rất nhiều

0
8

 

Solana – blockchain đứng sau sàn giao dịch phi tập trung Serum, hiện sẽ hỗ trợ stablecoin USDC, theo một thông báo từ Circle. 

Được ra mắt bởi Center, một tập đoàn bao gồm Circle và sàn Coinbase, USDC hiện là stablecoin lớn thứ hai tính theo tổng nguồn cung, chỉ sau USDT của Tether.

Tính đến thời điểm viết bài, tổng nguồn cung của USDC là 2,7 tỷ USD, theo dữ liệu từ TheBlock.

Tổng cung stablecoin

Circle cũng đã thông báo rằng hôm nay họ sẽ hợp tác với Alameda Research để hỗ trợ Solana USDC trên thị trường OTC. Ngoài ra, nó cũng sẽ sẵn sàng để gửi và rút tiền trên sàn FTX và tương thích với sàn phi tập trung Serum.

Trong những tháng gần đây, Center đã tích cực mở rộng số lượng các blockchain hỗ trợ USDC, ban đầu thì ra mắt trên Ethereum. Sau đó vào tháng 9 gần đây, Center đã thông báo về việc bổ sung blockchain của Algorand và Stellar.

Giám đốc điều hành Jeremy Allaire của Circle đã nói rằng mỗi blockchain đều mang lại một cái gì đó độc đáo, có thể giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của USDC trên các thị trường khác nhau.

Ví dụ như nhờ sự hỗ trợ từ Stellar, sẽ ra mắt vào năm tới, có thể giúp USDC trở nên phù hợp hơn trong thị trường chuyển tiền.

Đối với sự hỗ trợ từ Solana, Allaire cho biết điều này có thể khiến USDC trở thành lựa chọn thuận lợi hơn trong số các nhà giao dịch tiền điện tử thích tốc độ xử lý nhanh. Solona sẽ là giải pháp cho các tổ chức yêu cầu tốc độ giao dịch nhanh chóng.

Tốc độ nhanh và phí giao dịch rẻ, đó là những gì nhà đầu tư muốn. Đây là điều chúng tôi luôn muốn hướng tới, ông Allaire.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
<a href=”https://blogtien.com/ty-gia//blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Solana trở thành blockchain thứ tư hỗ trợ USDC, dự kiến sẽ giúp ích cho USDC rất nhiều
5 trên 65 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here