Strike đưa công nghệ Lightning Network của Bitcoin đến Argentina

0
18

Ví tiền kỹ thuật số được xây dựng trên Lightning Network của Bitcoin – Strike – đã công bố ra mắt tại Argentina.

Strike đặt mục tiêu mang lại “trải nghiệm tài chính vượt trội” cho một quốc gia đang phải đối mặt với mức độ lạm phát cao và các vấn đề tiền tệ khác. Giám đốc điều hành của Strike, Jack Mallers, cho rằng sự phát triển tiền điện tử có thể mang lại hy vọng cho người dân Argentina.

Sự mở rộng của Strike ở Mỹ Latinh

Jack Mallers – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Strike – đã xác nhận tin này trong một tweet gần đây. Ông nói: Bitcoin có thể mang lại hy vọng cho người dân Argentina, mặc dù là nền kinh tế lớn thứ ba ở Mỹ Latinh, quốc gia này đã phải chống chọi với mức lạm phát cao trong nhiều năm.

Theo một tuyên bố riêng, Mallers đã xếp Argentina là một trong những quốc gia thú vị nhất để xây dựng nền kinh tế Bitcoin.

Sự ra mắt của Strike sẽ cho phép người Argentina nắm giữ số dư tiền mặt ổn định có thể chi tiêu ngay lập tức và không mất phí, Mallers cho biết.

Giám đốc điều hành của Strike khẳng định Lightning Network của Bitcoin là một hệ thống tiền tệ ưu việt và có thể mang lại các quyền tự do cơ bản của con người.

Strike hiện đang làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân ở Argentina. Ngoài ra, sắp tới, Strike cam kết sẽ tiếp tục mở rộng sang nhiều quốc gia hơn ở Nam Mỹ, chẳng hạn như Brazil và Colombia, trong suốt năm 2022.

Bitcoin là mạng lưới tiền tệ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử loài người hoạt động ở mọi nơi và mở cửa cho tất cả mọi người. Nó hoạt động như nhau ở New York, San Salvador và Buenos Aires. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng khắp châu Mỹ Latinh và toàn cầu cho đến khi mọi người có quyền truy cập đáng tin cậy vào mạng lưới tiền tệ tốt nhất thế giới, Mallers kết luận.


Xem thêm:

Strike đưa công nghệ Lightning Network của Bitcoin đến Argentina
4.1 trên 54 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here