Sui Network chính thức ra mắt Testnet

0
5

Sau nhiều ngày chờ đợi, trên trang chủ Twitter chính thức của mình, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Aptos là Sui đã chính thức ra mắt phiên bản Testnet với tên gọi Sui Testnet Wave 1.

Testnet Wave 1 tập trung vào các nhà khai thác – cụ thể là các validators (trình xác thực) và những người đang vận hành các Full Nodes.

Sui Testnet Wave 1 sẽ ngừng hoạt động sau khi đội ngũ đạt được mục tiêu mong muốn của họ. Dự kiến Testnet Wave 1 hoạt động trong khoảng 2 đến 3 tuần.

Sui Testnet Wave 1 được xem là bước đệm trên hành trình tiến đến Mainnet của Sui. Đối với anh em trải nghiệm Testnet, khi anh em Faucet Token SUI Testnet có thể bị giới hạn tốc độ để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho các operators (người vận hành).

Sui nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong những tháng qua và được xem là đối thủ cạnh tranh với Aptos – một blockchain Layer 1 khác cũng được thành lập bởi các nhân viên cũ của Meta (Facebook trước đây). Aptos và Sui đều sử dụng cùng một ngôn ngữ lập trình Move.

Như thông báo trước đó BTA đã có hướng dẫn anh em chi tiết về Săn Airdrop trên Sui, nhưng hiện tại thì Sui đã reset lại nên anh em có thể làm lại theo hướng dẫn nhé: Hướng dẫn mint NFT trên Sui testnet để có cơ hội nhận Airdrop

Rate this post
Sui Network chính thức ra mắt Testnet
4.7 trên 36 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here