Super IP cho GameFi, tương lai của ngành công nghiệp trò chơi với tác động của P2E

0
1

Những người tham gia thị trường tiền điện tử có lẽ đều đã nghe về từ “GameFi” và “NFT” một lần trước đây.

Có một số phong trào để mở rộng kinh doanh trò chơi mới thông qua GameFi trên khắp thế giới, bao gồm AXIE, MIR4 ở Hàn Quốc, nc soft of lineage. Trước tình hình đó, Fantasy of the Three Kingdoms bắt đầu nhập cuộc với tư cách là một dự án P2E mạnh mẽ.

The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Fantasy of the Three Kingdoms, gọi tắt là F3K, là một trò chơi blockchain chính thống, chủ yếu được xây dựng bởi các nhà phát triển SEGA, Koei Tecmo Games, Nexon, Sony và Ubisoft. Câu chuyện chính của trò chơi này có chủ đề là người dùng tham gia vào các nội dung của Tam Quốc nổi tiếng thế giới, giành lấy lãnh thổ trong trò chơi và tạo ra một lịch sử mới thông qua các cuộc chiến tranh.

Chất lượng cao của họ với các chuyên gia trò chơi

Nhóm F3K tự tin rằng chất lượng của việc phát triển trò chơi và phát triển blockchain là cao vì nó đang tiến hành với nguồn nhân lực tuyệt vời; các chuyên gia trong ngành đó. Và hơn thế nữa, họ đang cố gắng làm cho chất lượng của nội dung lớn hơn nhiều.

Thông tin sự kiện Whitelist

F3K bắt đầu sự kiện Whitelist từ ngày 22/11/2021.

Thông qua xếp hạng sự kiện, 10 người dùng hàng đầu có thể nhận NFT trực tiếp thông qua airdrop và những người dùng khác trong danh sách trắng có thể có cơ hội mua NFT thông qua xổ số ngẫu nhiên. Và việc tham gia vào sự kiện Danh sách trắng này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội dự đoán trước lợi thế trong trò chơi của họ với các  SSR NFT.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtien không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtien không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Rate this post
Super IP cho GameFi, tương lai của ngành công nghiệp trò chơi với tác động của P2E
4.7 trên 62 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here