Swift bác bỏ tin đồn hợp tác với Ripple, cho biết sẽ không tích hợp RippleNet, xRapid hoặc XRP

0
144

Mạng lưới thanh toán toàn cầu – Swift, mới đây đã phủ nhận tin đồn hợp tác với Ripple trong việc tích hợp các giải pháp cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Swift hiện đang cập nhật các tiêu chuẩn giao thức trong tháng này và cũng đã đề xuất với các khách hàng của mình nâng cấp lên nền tảng thanh toán toàn cầu Swift GPI.

Tin tức về việc nâng cấp lên nền tảng mới đã dẫn đến những tin đồn rằng Swift GPI sẽ gia nhập RippleNet của Ripple và tích hợp giải pháp thanh toán xRapid là lựa chọn sẵn sàng cho hàng ngàn ngân hàng trên mạng lưới của Swift.

Sự có mặt của Ripple tại hội nghị Swift Sibos gần đây ở Sydney, Australia, cũng đã gây nhầm lẫn rằng Ripple và Swift đang là đối tác của nhau.

Để dẹp bỏ những tin đồn trên, đại diện phát ngôn của Swift nói Finance Magnates rằng:

Tôi không chắc chắn những tin đồn đó đến từ đâu, nhưng bản nâng cấp nền tảng sắp tới của chúng tôi hoàn toàn không có liên quan gì đến RippleNet. Và mục đích của việc nâng cấp này là để đảm bảo cac khoản thanh toán bao gồm tham chiếu theo dõi (UETR, tham chiếu giao dịch từ đầu đến cuối), cho phép các ngân hàng theo dõi các khoản thanh toán gpi của họ từ đầu đến cuối trong thời gian thực 

Xem thêm: Thời điểm hiện tại, có nên đầu tư vào ICO???

Theo dailyhodl
Biên dịch bởi Blogtien.com

Swift bác bỏ tin đồn hợp tác với Ripple, cho biết sẽ không tích hợp RippleNet, xRapid hoặc XRP

4.1 trên 106 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here