Tài sản mà các cá voi Ethereum đang hold đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2017.

0
192

Một báo cáo mới cho thấy những người sở hữu cá voi Ethereum vẫn tiếp tục tích lũy coin khi giá ETH giảm. Cụ thể, các ví ETH lớn đã tăng số dư từ 4.3 triệu ETH vào đầu năm 2017 lên đến 20 triệu ETH vào thời gian này.

Khi thị trường gấu kéo dài, có vẻ như một số holder lớn có thể đã tăng gấp đôi số tiền cược của họ. Nghiên cứu mới từ Diar, với dữ liệu từ TokenAnalyst, đã chỉ ra rằng trong năm nay, cá voi Ethereum (ETH) đã tăng lượng hold từ 11 triệu ETH (1.2 tỷ USD) lên tới 20 triệu ETH (2.2 tỷ USD). Con số này chiếm khoảng 20% ​​nguồn cung lưu thông của ETH, hiện khoảng 104 triệu ETH. Được biết, những chiếc ví này chỉ có 4.3 triệu ETH vào đầu năm 2017, như được thể hiện trong bảng dưới đây:

Ngoài ra, Diar cho biết thêm rằng: “Hiện nay có ít địa chỉ cá voi hơn so với đầu năm, giảm gần 30%.” Nguyên nhân của sự gia tăng tài sản trong cá voi là gì? Có một vài nguyên nhân có thể giải thích cho lý do tại sao điều này đang diễn ra, theo báo cáo.

Đầu tiên là các ví được hold bởi các sàn giao dịch. Khi holder bắt đầu bán ETH của họ, các sàn giao dịch bắt đầu tích lũy các token từ những người khác đang bán. Khi giá của ETH đã giảm xuống đến hai con số, nhiều khả năng nhà giao dịch đang cố gắng thoát khỏi vị thế ETH của họ.

Thứ hai, sự gia tăng số lượng cá voi có thể là do sự đa dạng hóa từ các token. Hầu hết các ICO đều gây quỹ dưới hình thức ETH, và nhiều ICO khóa token trong một thời gian được chỉ định. Khi những người tham gia ICO nhận được token ICO của họ (họ đã thanh toán bằng ETH), họ có thể bán cổ phiếu ICO và mua lại ETH.

Đồng thời, các dự án ICO cũng có thể bán phá giá ETH để giữ trạng thái hiện tai. Nhiều dự án gây quỹ mở ra khi ETH giao dịch trên 1.000 USD có thể gặp những vấn đề ngân sách nghiêm trọng nếu họ hold ETH cho đến bây giờ. Khi các nhóm ICO đối mặt với thực tế: thị trường gấu kéo dài, thì có thể nhiều nhóm trong số đó đang bán ETH để thanh toán những hóa đơn.

Tóm lại, có thể là các tín đồ ETH đang mua một lượng lớn ETH. Hiện không rõ những con cá voi ETH này là ai, nhưng nếu họ đã giữ hàng triệu ETH và tiếp tục mua coin ở mức giá này thì có nghĩa là họ tin rằng tương lai của Ethereum không có gì đáng quan ngại.

Xem thêm: FSA của Nhật Bản sẽ đưa ra khung pháp lý cho ICO vào tháng tới.

Theo Cryptoglobe
Biên dịch bởi Blogtien.com

Tài sản mà các cá voi Ethereum đang hold đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2017.

5 trên 95 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here