Tham vọng toàn cầu của Binance

0
40

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã triển khai thêm một sàn giao dịch tiền điện tử khác của mình tại Australia, sàn giao dịch này sẽ cung cấp hỗ trợ cho việc mua tiền điện tử trực tiếp bằng đồng đô la Australia (AUD).

Binacne đang vận hành Binance Lite Australia, liên doanh mới này sẽ giống như một sàn giao dịch chính thức cung cấp cho các nhà đầu tư tại Australia quyền truy cập với tốc độ cao, thanh khoản sâu và kiểm soát bảo mật tiên tiến tương tự như Binance.

Trong tuyên bố vào hôm nay 29/7, Binance tuyên bố Binance Lite Australia sẽ là một sàn giao dịch hàng đầu tại Australia, sàn có tiêu chuẩn bảo mật an toàn và được cấp phép để giao dịch tiền điện tử với đồng đô la Australia AUD.

Tham vọng toàn cầu của Binance

Tham vọng của Binance là có mặt trên khắp mọi nơi, kể cả những quốc gia có quy định về tiền điện tử khắt khe nhất.

Trong những năm qua, Binance đã liên tục thúc đẩy thành lập các sàn giao dịch tiền điện tử hay còn gọi là chi nhánh con của mình ở nước ngoài.

Một số liên doanh tiền điện tử của Binance đã có mặt ở Singapore, Anh, Hàn Quốc, Jerseym, Mỹ, Australia và một số quốc gia khác.

Nhưng để Binane đặt chân ra nước ngoài thì họ đã phải thay đổi các dịch vụ của mình để phù hợp với nước đó.

Ngoài ra, đối với mỗi nước thì đều có những quy định khác nhau, do đó Binance phải đáp ứng đầy đủ những quy định trong khung pháp lý tại nước đó, mà đặc biệt đối với giao dịch liên quan tới tiền điện tử thì việc này rất khó khăn hơn.

Mới đây, Binance đã công bố kế hoạch ra mắt Binance UK tại Vương quốc Anh, sau khi ra mắt Binance US tại Mỹ.

Binance cũng đã tiếp tục tích hợp thêm nhiều loại tiền tệ fiat được hỗ trợ vào Binance P2P (một nền tảng giao dịch ngang hàng).

Binance còn hợp tác với một số ông lớn trong lĩnh vực thanh toán như Visa và Mastercard để tung ra nhiều tùy chọn giao dịch giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử.


Xem thêm:

Tham vọng toàn cầu của Binance
4.3 trên 71 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here