Thêm một tài khoản bốc hơi tại Olymp Trade chỉ sau 2 lần đi lệnh – Phân tích các điểm vào lệnh ngày 26.07

3
1195

Thêm một tài khoản bốc hơi tại Olymp Trade chỉ sau 2 lần đi lệnh – Phân tích các điểm vào lệnh ngày 26.07

Mọi thứ vào sáng này có vẻ đã dần ổn trở lại sau những chuỗi ngày “có biến”. Đây là lần đầu tiên trong tuần nhóm trader Blogtien “đi săn” tại Olymp Trade. 4 tài khoản, 3 kiếm được tiền, 1 cháy tài khoản ngồi nhìn và “giá như”.

Cháy tài khoản vì không tôn trọng nguyên tắc chung. Đó là cái chết “đáng đời”. Chỉ biết nhìn “nó” cười khảy và R.I.P

Điểm chết khi giao dịch Olymp Trade

“Biết quá nhiều”. Biết nhiều đồng nghĩa với đi lệnh nhiều => cháy tài khoản. Đơn giản là như vậy.

"<yoastmark

Nến Doji + Hỗ trợ mạnh + rớt bands dưới + nét tương đồng trước đó = Vào hơn 1/3 tài khoản, cược nến xanh (tài khoản hơn 400$ vào hẳn 150$). “Chắc chắn win 100%”. Thua lệnh 1. Cố bán víu đi lệnh 2 hết số tiền còn lại, đánh tăng tiếp (cược nến xanh).

Kết quả: Sáng nạp vào 400$ thắng 1 chu kỳ đầu. Thua sạch túi ở chu kỳ 2.

Bài học: Khi nào vào lệnh mà chắc chắn win 100% nghĩa là xác suất mất tiền cũng tương đương như vậy. Những “thằng” không tôn trọng nguyên tắc, sinh ra chỉ để “làm mồi” cho những “thằng” kiên nhẫn và nguyên tắc. Vậy thôi!

Phân tích các điểm vào lệnh Olymp Trade

Vẫn vậy thôi. Đá qua tin tức coi thử. Biết là không có gì vào khung time này đâu, nhưng quen rồi

"Thêm

Biến động từ 8h15 – 8h25 tạo ra hỗ trợ và kháng cự. Khả năng đây là kênh giá chính từ 9h – 11h

Phân tích các điểm vào lệnh Olymp Trade
Phân tích các điểm vào lệnh Olymp Trade

Một buổi sáng vào lệnh gây cấn kèm cả hồi hộp. 2h đồng hồ ngồi trade. 5 điểm lệnh, vào 3 chu kỳ. Win cả 3. Đóng máy ở 10h55. Kết thúc ngày giao dịch

Chu kỳ 1 – 9h7p – 1 lệnh – win

Chu kỳ 1 - 9h7p - 1 lệnh - win
Chu kỳ 1 – 9h7p – 1 lệnh – win

Rớt band trên + chạm kháng cự = vào lệnh (cược nến đỏ) – Win. Không có gì phải phân tích ở đây cả, hiển nhiên rồi. Chúng ta làm lại những gì mình đã làm và nhìn tiền trong tài khoản tăng tiền. Vậy thôi!

Chu kỳ 2 – 9h23 – 1 lệnh – win

Chu kỳ 2 - 9h23 - 1 lệnh - win
Chu kỳ 2 – 9h23 – 1 lệnh – win

Rớt band dưới + vùng hỗ trợ = vào lệnh (cược nến xanh) – win lênh 1. Không cần suy nghĩ.

Điểm lệnh vào – 9h25 – không vào

Bạn biết tại sao tôi không vào rồi đấy. Xác suất và kinh nghiệm chỉ ra rằng: Vừa mới win mà tiếp tục vào lệnh, tỷ lệ thua cực cao. Cách đây 1 tuần tôi đã đề cập đến vấn đề này khi vào lệnh. Và giờ là lần 2, tôi sẽ tiếp tục nhắc nhở các bạn nhiều lần tới. Tôi không lý giải cụ thể tại sao được. Chỉ biết rằng, nếu bạn vừa win xong thì chỉ nên hít sâu và làm ngụm cafe thôi.

Điểm lệnh vào - 9h25 - không vào
Điểm lệnh vào – 9h25 – không vào

Tập thói quen này đi các bạn, 1 chu kỳ có 3 hoặc 4 lệnh thì các bạn phải tập trung từ khi bắt đầu lệnh 1. Chuẩn bị cho lệnh 2 khi lệnh 1 sắp kết thúc đề phòng có biến. Lệnh 1 thua click ngay cho lệnh 2 đánh 1 nến. Nghĩa là bạn đánh 1phut thì bạn phải vào đúng 1 phút, tránh trường hợp có vài giây phía sau. Nhưng nếu win lệnh 1, hãy lia tay ra khỏi con chuột, bẻ tay hay gì đó rồi set up trở lại cho lệnh 1 tiếp theo.

Tại điểm này, có thành viên trong nhóm vào lệnh và “sấp mặt”. Tôi đã phân tích kĩ ở trên rồi, không nói thêm nữa.

Chu kỳ 3 – 10h22 – 3 lệnh – win

Chu kỳ 3 - 10h22 - 3 lệnh - win
Chu kỳ 3 – 10h22 – 3 lệnh – win

Rớt band + vùng hỗ trợ = vào lệnh (cược nến xanh). Chu kỳ này phải tới lệnh 3 mới thắng được. Kiểu lệnh rất nhạy cảm nha. Để theo tới lệnh 2 và 3 trong 1 chu kỳ, cây nến cần phải ngắn và nhỏ. Nếu đóng nến 1 giảm mạnh, bạn nên bỏ ngay chu kỳ này và xem như thua 1 lệnh. Trường hợp này, tuy đóng nến lệnh 1 vẫn là nến đỏ, nhưng nến đỏ ngắn. Không giảm mạnh mẽ và dứt khoát, có cơ hội để theo tiếp lệnh 2 và 3 trong chu kỳ.

Hãy nhớ, giữ tiền qua trọng hơn kiếm tiền rất rất nhiều lần. Ngày hôm nay, sự thật đã chứng minh đúng cho câu nói ấy. Bạn có thể thua 1 lệnh và bỏ chu kỳ. Còn hơn cứ đeo bám đến 4 lênh, đôn tiền và thua sạch tài khoản.

Điểm lệnh ở 10h29p – không vào

Điểm lệnh ở 10h29p - không vào
Điểm lệnh ở 10h29p – không vào

Rớt bands nhưng không có hỗ trợ. Bỏ qua chu kỳ này. Đơn giản vậy thôi

Tổng kết

Bạn chưa hiểu cách vào lệnh của tôi. Hãy xem lại các bài viết:

Cả 2h đồng hồ giao dịch cho buổi sáng + set up time. Chỉ vào được 3 chu kỳ. Phần lớn thời gian ngồi cafe và tập trung nhìn giá biến động.

Nói không phải tự khen mình, tôi kiếm được tiền trên Olymp Trade cũng đúng thôi. Không tin bạn thử xem, đúng thứ 3 và thứ 5 giao dich. 1 cặp EUR/USD, từ 9h – 11h. 1 phương pháp bolliger bands + hỗ trợ/kháng cự = vào lệnh. Đúng nguyên tắc và không tham giao dịch.

Hãy gửi mail về Blogtien nếu bạn thua trong 1 quá trình làm đúng những gì tôi nói. Để hội Olymp Trade Việt Nam có thể cùng chia sẽ và rút kinh nghiệm. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Thêm một tài khoản bốc hơi tại Olymp Trade chỉ sau 2 lần đi lệnh – Phân tích các điểm vào lệnh ngày 26.07
5 trên 160 đánh giá

3 Bình luận

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here