Thị trường tiền điện tử rất dễ giảm về các mức thấp hơn – Nhà chiến lược của Fundstrat.

0
91

Chiến lược gia Robert Sluymer của Fundstrat Global Advisors đã đưa ra cảnh báo rằng Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang có dấu hiệu dễ bị tổn thương. 

Cấu trúc giá vẫn còn yếu

Robert Sluymer từ Fundstrat Global Advisors đã cho biết trong một lưu ý hôm thứ tư (6 tháng 2) rằng giá Bitcoin và hầu hết các đồng tiền điện tử lớn đều có dấu hiệu dễ bị tổn thương – theo báo cáo từ Bloomberg.

Chuyên gia này nói rằng các đồng tiền kỹ thuật số dường như dễ bị phá vỡ xuống mức thấp mới dù đã giảm hơn 80% giá trị kể từ mức đỉnh vào đầu năm 2018.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giảm nhẹ 1 tỷ USD trong tuần này với tổng vốn hóa thị trường hiện chỉ ở mức trên 111 tỷ USD.

Dấu mốc 100 tỷ USD thực sự có vẻ là một mức hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ như đã được chứng minh vào giữa tháng 12. Trên thực tế, lần cuối cùng cộng đồng nhìn thấy mức tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số có hai chữ số là vào tháng 8 năm 2017.

3.100 USD – Mức chính để theo dõi trong Bitcoin

Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng một mức quan trọng để theo dõi Bitcoin là mốc 3.100 USD.

Một sự phá vỡ dưới mức thấp trong quý IV ở mức 3.100 USD sẽ báo hiệu cho việc giá có thể giảm xuống còn 2.270 USD, trong khi một động thái tăng lên trên 4.200 USD sẽ cho biết Bitcoin đang bắt đầu cải thiện tình hình.

Hiện Bitcoin đang ở trong những ngày đầy biến động. Sluymer đã không đưa ra bất kỳ dự đoán nào về giá của Bitcoin trong tương lai.

Gần đây nhất, vào tháng 12 năm 2018, Trưởng phòng Nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors – Tom Lee – nói rằng giá trị hợp lý của Bitcoin nằm trong khoảng từ 13.800 USD đến 14.800 USD. Ông đưa ra giá trị dựa trên số lượng địa chỉ ví đang hoạt động, mức sử dụng trên mỗi tài khoản, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến nguồn cung.

Lee cũng không đưa ra thêm bất kỳ dự đoán nào về giá Bitcoin, sau khi dự đoán Bitcoin sẽ có giá 25.000 USD vào cuối năm 2018 của ông đã không trở thành hiện thực.

Xem thêm: Vài nhận định từ các chuyên gia về Bitcoin và crypto hiện tại

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitconist
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Thị trường tiền điện tử rất dễ giảm về các mức thấp hơn – Nhà chiến lược của Fundstrat.

4.2 trên 66 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here