Thực hành Price Action tại IQ Option kiếm hơn 100$ trong ngày

0
1

Chúng ta đã đi qua phần cơ bản về hành động giá trong các bài viết trước đây. Hôm nay sẽ thực hành giao dịch với Price Action tại IQ Option để xem phương pháp này có hiệu quả hay không và cùng ôn lại những gì đã học được trong thời gian qua.

Trong Price Action có rất nhiều mô hình nến Nhật khác nhau mà trader có thể vận dụng để giao dịch nhưng phổ biến hơn cả là nến Pin Bar. Nó được biết đến là một trong những tín hiệu đảo chiều rõ rệt và hiệu quả, đem lại kết quả giao dịch hấp dẫn nếu biết áp dụng đúng cách. Vì thế tôi chỉ giao dịch với những set up đúng chuẩn của nến Pin Bar, giờ thì cùng xem quá trình giao dịch ngày 15/11 của tôi nhé.

Tổng kết lợi nhuận thực hành phương pháp Price Action ngày 15/11 tại IQ Option

Tổng kết lợi nhuận tại IQ Option
Tổng kết lợi nhuận tại IQ Option

Lệnh 1: Trước đó giá xuất hiện nến Bearish Pin Bar chứng tỏ giá từ chối tăng. Sau lần chạm thứ 2 giá vẫn không thể vượt qua được và hình thành vùng kháng cự. Mở lệnh LOWER ngay khi xuất hiện cây nến Bearish Pin Bar nằm ngay cản một cách tự tin. Kết quả thắng khi dự đoán tiếp theo sẽ là một cây nến đỏ.

Lệnh 2: Giá chạm vùng hỗ trợ trước đó bật tăng trở lại. Tiếp tục chờ đợi thêm tín hiệu an toàn để vào lệnh. Ngay sau đó xuất hiện cây nến Bullish Pin Bar tăng có râu dưới dài hơn đáy thấp nhất của cây nến tăng trước đó, điều đó chứng tỏ phe bán đã thất bại trong việc đẩy giá xuống thấp hơn khả năng cao cây nến sau sẽ là cây nến xanh (tăng) rất cao. Đã đủ điều kiện để mở lệnh HIGHER và có một lệnh thắng tiếp theo.

Giao dịch với nến Pin Bar tại IQ Option
Giao dịch với nến Pin Bar tại IQ Option

Lệnh 3: Tự tin mở lệnh HIGHER khi giá hình thành nến Bullish Pin Bar có râu dưới bao trùm 2 cây nến trước đó. Đủ thấy áp lực từ phe mua đẩy giá lên mạnh đến cỡ nào. Tôi rất tự tin với set up này nên vào lệnh một cách dứt khoát khi cây nến Bullish Pin Bar đóng cửa.

Giao dịch với nến Pin Bar tại IQ Option
Giao dịch với nến Pin Bar tại IQ Option

Những điều cần biết khi thực hành Price Action bằng nến Pin Bar tại IQ Option

Sau đây là một số mẹo giao dịch Price Action với nến Pin Bar mà bạn cần biết. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng thắng lên mức cao nhất.

  • Những người mới nên sử dụng nến Pin Bar kết hợp với xu hướng tăng hoặc giảm. Bởi vì nó dễ áp dụng và có tỷ lệ chính xác cao.
  • Các nến Pin Bar về cơ bản cho thấy một sự đảo ngược của giá. Nó là một công cụ rất tốt để dự đoán xu hướng giá trong ngắn hạn. Đôi khi là trong cả dài hạn, chúng thường đánh dấu đỉnh/đáy của giá.
  • Không phải mọi nến Pin Bar sẽ cho tín hiệu giao dịch chính xác. Những tín hiệu chính xác nhất xuất hiện khi thị trường có xu hướng cụ thể.  Hoặc kết hợp với mức hỗ trợ, kháng cự trên biểu đồ.
  • Đuôi nến càng dài chứng tỏ sự đảo ngược của giá càng đáng kể. Các nến Pin Bar có đuôi dài hơn sẽ có xác suất đúng cao hơn.

Chúc mọi người giao dịch thành công. Nếu có ý kiến hay thắc mắc hãy để lại comment bên dưới nhé.

Thực hành Price Action tại IQ Option kiếm hơn 100$ trong ngày
4.4 trên 33 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here