Tin tức bitcoin hôm nay (10/3): Đây là cơ hội mua vào?

0
14
Tin tức bitcoin

Tiếp tục chông chênh

Bitcoin đã không thể giữ được ổn định trên mức 8.000 USD và đồng tiền này những giờ qua chủ yếu đi ngang quanh vùng 7.700 USD – 7.900 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 7.625 USD và cao nhất ở 8.106 USD – theo tỷ giá Coindesk.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (10/3) ghi nhận vào thời điểm 10h20 ở mức 7.890 USD, giảm 2,28% so với 24 giờ trước.

Vốn hóa thị trường bitcoin vẫn duy trì quanh ngưỡng 143,98 tỷ USD, tỉ lệ thống trị thị trường (thị phần) của bitcoin ở mức 63,9% – theo tỷ giá bitcoin của BTA (https://blogtienao.com/ty-gia/BTC/bitcoin/).

tỷ giá bitcoin

Tương tự hôm qua, thị trường trong phiên sáng nay vẫn khá ảm đạm, có 80/100 đồng tiền điện tử giảm giá so với 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10, ngoại trừ BSV, còn lại đều giảm so với 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số tiếp tục giảm mạnh, ghi nhận vào thời điểm 10h20 ở mức 226,21 tỷ USD, giảm 27 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng lên 166,54 tỷ USD, tăng 33 tỷ USD so với ngày 9/3.

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

Cơ hội mua vào?

Việc sụt giảm mạnh trên thị trường tiền kỹ thuật số diễn ra sau khi giá dầu thô Brent trong hợp đồng tương lai sụt giảm tới 30%, giao dịch ở mức 31,02 USD – thấp nhất kể từ tháng 2/2016. Khu vực chứng khoán của các thị trường cũng đỏ lửa trong phiên giao dịch ngày đầu tuần

Những thay đổi lớn trên thị trường tiền điện tử vốn không phải là điều bất thường. Không ít người chơi cho rằng sự sụt giảm này là cơ hội mua vào

CNBC dẫn lời Jehan Chu, đồng sáng lập Kenetic Capital – nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, cho rằng đây là dịp để mua vào với những người có nhu cầu đầu tư dài hạn. Những biến động trong tương lai có thể còn nhiều hơn bởi các cú sốc tài chính và nền tảng vĩ mô đi xuống nhưng đầu tư dài hạn vào các loại tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là bitcoin, là một chiến lược hợp lý

Sàn Crex24 bị cáo buộc giấu khách hàng về vụ tấn công

Người dùng đang tố cáo sàn giao dịch tiền kĩ thuật số ở Estonia, Crex24, về việc che giấu vụ tin tặc tấn công sau khi ngưng một số cặp giao dịch.

Thành viên của Crex24 khẳng định sàn vẫn chưa giải thích về việc dừng giao dịch hơn 60 đồng tiền kĩ thuật số. Sàn này cũng khóa dịch vụ rút và nạp tiền đối với nhiều đồng tiền trên nền tảng giao dịch này.

Theo coin360, Crex24 chủ trì giao dịch trị giá 2,62 triệu USD trong 24 giờ qua, xếp thứ 137 trên bảng xếp hạng khối lượng giao dịch hàng này.

Boeing sử dụng blockchain theo dõi và bán 1 tỉ USD các bộ phận của máy bay

Boeing vừa hợp tác với tập đoàn máy bay đa quốc gia Honeywell trong việc sử dụng nền tảng GoDirect nhằm theo dõi và bán 1 tỉ USD bộ phận máy bay dư thừa bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Việc này được tiết lộ torng Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger 2020 tại Arizona. Lisa Butters, giám đốc của Honeywell cho biết những phần này được đưa lên sàn GoDirect Trade vào cuối tuần trước.

Ngành công nghiệp máy bay này vốn phụ thuộc rất nhiều vào những chứng nhận giấy tờ phức tạp đối với mỗi phần đơn lẻ, nhà sản xuất và tiêu chuẩn an toàn. Tài liệu cũng phải được gửi qua nhiều địa điểm, làm hạn chế thị trường trực tuyến do lo ngại về vấn đề giả mạo.

*đang cập nhật…

Tin tức bitcoin hôm nay (10/3): Đây là cơ hội mua vào?
4.2 trên 44 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here