Tin tức bitcoin hôm nay (11/3): Chật vật dưới 8.000 USD

0
11
Tin tức bitcoin

Chưa thể trở lại

Sau khi chọc thủng ngưỡng 8.000 USD, giá Bitcoin những ngày qua không ghi nhận được sự phục hồi bất kì nào và đồng tiền số này 24 giờ qua vẫn di chuyển dưới mức trên.

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin di chuyển trong khoảng hẹp, thấp nhất ghi nhận được ở 7.745 USD và cao nhất ở 8.159 USD – theo tỷ giá Coindesk.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (11/3) ghi nhận vào thời điểm 9h35 ở mức 7.943 USD, tăng 0,41% so với 24 giờ trước.

Vốn hóa thị trường bitcoin vẫn duy trì quanh ngưỡng 144,90 tỷ USD, tỉ lệ thống trị thị trường (thị phần) của bitcoin ở mức 64% – theo tỷ giá bitcoin của BTA (https://blogtienao.com/ty-gia/BTC/bitcoin/).

Trên thị trường, có 75/100 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ qua.

Tuy sắc xanh đã trở lại trên đa số các đồng tiền điện tử nhưng mức phục hồi những giờ qua không đáng kể và không thấm vào đâu so với đà giảm mạnh đầu tuần.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số tiếp tục giảm mạnh, ghi nhận vào thời điểm 9h35 ở mức 226,68 tỷ USD, không có sự điều chỉnh gì đáng kể so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường giảm xuống 139,53 tỷ USD, giảm 27 tỷ USD so với ngày 10/3.

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

Virus corona khiến tuần lễ blockchain London trống vắng

Tuần lễ blockchain London vừa qua bị ảnh hưởng bởi virus Corona. Nhiều sự kiện quốc tế đồng loạt bị hủy bỏ và nhiều người không di chuyển cho đến khi nỗi sợ Covid-19 qua đi. Ban tổ chức sự kiện thích nghi với việc này bằng cách tổ chức sự kiện trực tuyến.

WoWork Blockchain Labs dự kiến sẽ trình bày vào buổi tối tại Canary Whorf vào ngày 9/3, nhưng cũng chuyển sang sự kiện phát trực tuyến thay vì trực tiếp.

Canada xem xét theo dõi sắt thép bằng blockchain

Cơ quan quản lí Canada vừa thông qua tài trợ cho 2 công ty blockchain, Peer Ledger và Mavennet, nhằm tạo ra một nền tảng cho phép theo dõi sắt thép bằng blockchain, theo Ledger Insights cho biết.

Cơ quan Đổi mới, Khoa học và Phát triển tài chính Canada (ISED), cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm đưa ra nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài trợ cho cả hai công ty 150.000 CAD.

Peer Ledger và Mavennet sẽ bắt đầu thử nghiệm cho khả năng theo dõi kĩ thuật số đối với toàn bộ chuỗi cung ứng sắt bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Theo Statista, Canada sản xuất hơn 13,4 triệu tấn sắt chỉ trong năm 2018. Nền tảng này sẽ có thể kiểm soát và chia sẻ thông tin thời gian thực của chuỗi cung ứng trong ngành kim loại quốc gia.

*cập nhật..

Tin tức bitcoin hôm nay (11/3): Chật vật dưới 8.000 USD
4.2 trên 31 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here