Tin tức bitcoin hôm nay (25/3):

0
3

Diễn biến khó khăn

Dù rất khó khăn nhưng giá bitcoin và một số đồng altcoin lớn vẫn cố gắng giữ sắc xanh cho thị trường.

Bitcoin những giờ qua vấp phải nhiều khó khăn để có thể duy trì trên 6.600 USD và đa số đồng tiền điện tử đều cho mức tăng nhẹ.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (25/3) ghi nhận vào thời điểm 9h45 ở mức 6.633 USD, tăng nhẹ 1,19% so với 24 giờ trước.

Tỷ giá bitcoin

Vốn hóa thị trường bitcoin giảm xuống 121,69 tỷ USD, tỉ lệ thống trị thị trường (thị phần) của bitcoin tăng lên mức 65,8% – theo tỷ giá bitcoin của BTA (https://blogtienao.com/ty-gia/BTC/bitcoin/).

Trên thị trường, có 61/100 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong nhóm 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường, có 7 đồng tăng so với 24 giờ qua, tuy nhiên mức tăng không đáng kể.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h45 ở 185,03 tỷ USD, tăng 6 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Trong 24 giờ, tổng vốn hóa thị trường dao động trong khoảng từ 179,10 tỷ USD đến 188,57 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường đạt 144,18 tỷ USD, giảm 6 tỷ USD so với ngày 24/3.

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

Vụ kiện Telegram: Tòa án đồng ý với SEC

Một Tòa án Địa phương Mỹ vừa ra lệnh cấm đối với Telegram, ngăn công ty này phát hành đồng GRAM trong thời điểm hiện tại.

Theo hồ sơ ngày 24/3, SEC đề nghị một lệnh cấm. Tòa án viết:

Tòa án nhận thấy SEC thành công trong việc chứng minh hợp đồng và những điều khoản tại thời điểm phát hành, bao gồm việc bán 2,9 tỉ Gram cho 175 người mua tại sàn với giá 1,7 tỉ USD, là một phần trong kế hoạch lớn hơn nhằm phân phối đồng Gram sang thị trường công chúng thứ cấp được Telegram hỗ trợ.

Xem xét thực tế kinh tế theo bài kiểm tra Howey (chuyên đánh giá có phải hợp đồng đầu tư không), tòa án nhận thấy theo trường hợp này, việc bán lại Gram vào thị trường công chúng thứ cấp là một phần trong việc phát hành chứng khoán mà không có tuyên bố đăng kí theo yêu cầu.

CFTC ra qui chuẩn cho việc chuyển giao tiền kỹ thuật số vật lí

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) vừa công bố chuẩn hóa việc giao tài sản kỹ thuật số ở dạng vật lí giống như áp dụng với các sản phẩm thị trường được giao dịch khác.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai hôm nay công bố Ủy ban đã bỏ phiếu không giấu tên nhằm thông qua hướng dẫn giải thích cuối cùng liên quan đến giao dịch hàng hóa bán lẻ liên quan đến tài sản kỹ thuật số nhất định, Ủy ban này trả lời CoinTelegraph.

Theo đó, CFTC làm rõ hạn 28 ngày trong việc chuyển giao hàng hóa cơ bản trong hợp đồng tương lại, cho phép người mua sử dụng tài sản kỹ thuật số mua được sau thời gian này.

BitMEX triển khai Shimmer

BitMEX đã triển khai một công cụ giám sát thị trường độc quyền có tên Shimmer.

Được biết, công cụ này sẽ giúp xác định và điều tra các hành vi thao túng thị trường và các giao dịch đáng ngờ trên sàn giao dịch.

*đang cập nhật..

Tin tức bitcoin hôm nay (25/3):
5 trên 30 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here