Tin tức bitcoin hôm nay (8/3): ngày Chủ Nhật “không mấy đẹp trời

0
11
Tin tức bitcoin

Nhìn chung, giá Bitcoin những giờ qua diễn biến khá tiêu cực, sự di chuyển của đồng tiền này bất ngờ xuất hiện khoảng rơi.

Khoảng 11h30 đêm qua giá bitcoin từ mức 9.130 USD bất ngờ rơi xướng 8.879 USD và di chuyển ở ngưỡng này trong suốt đêm qua. Đến sáng nay giá bitcoin tiếp tục giảm tiếp xuống 8.773 USD.

Khi giá bitcoin tiếp tục suy yếu, toàn thị trường cũng lao dốc theo, nhiều đồng ghi nhận mức giảm trên 7%.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 8.742 USD và cao nhất ở 9.204 USD – theo tỷ giá Coindesk.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (8/3) ghi nhận vào thời điểm 8h40 ở mức 8.809 USD, giảm 3,57% so với 24 giờ trước.

Vốn hóa thị trường bitcoin vẫn duy trì quanh ngưỡng 160 tỷ USD, tỉ lệ thống trị thị trường (thị phần) của bitcoin ở mức 63,5% – theo tỷ giá bitcoin của BTA (https://blogtienao.com/ty-gia/BTC/bitcoin/).

tỷ giá bitcoin

Thị trường trong phiên sáng nay sắc đỏ nổi đồng loạt, khi có đến 78/100 đồng tiền điện tử giảm giá so với 24 giờ qua. Trong đó mức giảm mạnh nhất là 11,31% của đồng Decentraland và ở chiều ngược lại REN là đồng tăng mạnh nhất với 13,17%.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10 đồng tiền điện tử trong 24 giờ qua chưa ghi nhận được sự phục hồi nào đáng chú ý. Trong đó có nhiều đồng giảm mạnh trên 5%.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận vào thời điểm 8h40 ở mức 253,56 tỷ USD, giảm 10 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tiếp tục giảm xuống 133,46 tỷ USD, giảm 4 tỷ USD so với ngày 7/3.

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

1) Công ty sản xuất máy đào Canaan bị kiện vì luật chứng khoán

Cổ đông của nhà sản xuất phần cứng cho máy đào bitcoin Canaan đang kiện công ty này vi phạm luật chứng khoán. Hồ sơ được nộp ngày 4/3 tại Tòa án bang Oregon.

Đơn tố cáo cáo buộc công ty Trung Quốc lừa dối nhà đầu tư về tình hình sức khỏe tài chính và hoạt động trong đợt phát hành ra công chúng lần đầu (IPO) trong hồ sơ cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC).

Ngoài Canaan, đơn tố cáo còn ghi tên những nhà bảo chứng cho công ty cho đợt IPO này, bao gồm Galaxy Digital, Chiana Renaissance Securities, Huatai Financial Holdings, CMB International Capital và những công ty khác.

Đáng chú ý, nhà bảo chứng chính Credit Suisse rút lui chỉ vài ngày trước đợt IPO.

2) Binance ra mắt stablecoin theo đồng won (KRW)

Sàn giao dịch Binance vừa phát hành đồng Binance KRW (BKRW), đồng stablecoin BEP-2 gán với đồng won Hàn Quốc (KRW), với sự hợp tác của công ty BxB của Hàn Quốc.

Theo công bố, BKRW giờ sẽ giao dịch ở mức 1BKRW = 1 KRW.

Sàn này dự định sẽ bộc lộ kế hoạch tích hợp đồng BKRW vào hệ thống toàn cầu, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết về vấn đề này.

3) Huobi Thái Lan ra mắt bất chấp Corona

Việc tiến triển của Corona trong khu vực vẫn không ngăn cản sự ra mắt của sàn Huobi Thái Lan.

Việc ra mắt này cho phép giao dịch trực tiếp giữa đồng tiền pháp định nước này với Bitcoin, Ethereum, Huobi Token và Tether ngay từ đầu, và dự kiến sẽ mở rộng trong tương lai gần.

Trong năm 2019, Huobi được cấp Giấy phép tài sản kỹ thuật số do Bộ Tài chính Thái Lan phát hành, và mới đây là Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch của nước này.

4) đang cập nhật..

Tin tức bitcoin hôm nay (8/3): ngày Chủ Nhật “không mấy đẹp trời
5 trên 50 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here