Tin tức bitcoin hôm nay (9/3): Trượt về 8.000 USD, thị trường nhuốm máu

0
11
Tin tức bitcoin

Diễn biến 24 giờ qua vô cùng tồi tệ, không chỉ có Bitcoin mà hầu hết các đồng tiền điện tử khác đều có sự sụt giảm mạnh, trong đó rất nhiều đồng có mức giảm hai chữ số.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Trong 24 giờ qua có nhiều sự điều chỉnh, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 8.006 USD và cao nhất là 8.788 USD.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (9/3) ghi nhận vào thời điểm 9h05 ở mức 8.085 USD, giảm 7,35% so với 24 giờ trước.

Vốn hóa thị trường bitcoin giảm xuống 148,55 tỷ USD, tỉ lệ thống trị thị trường (thị phần) của bitcoin ở mức 63,9% – theo tỷ giá bitcoin của BTA (https://blogtienao.com/ty-gia/BTC/bitcoin/).

tỷ giá bitcoin

Máu đã nhuộm trên thị trường hôm nay, có đến 99/100 đồng tiền điện tử có mức giảm so với 24 giờ qua.

Có rất nhiều đồng giảm mạnh trên 10%, trong đó mức giảm mạnh nhất 18,20% của đồng Swipe.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, có 9/10 đồng giảm so với 24 giờ qua.

So với 7 ngày trước, các đồng tiền số vẫn còn nằm sâu trong xu hướng giảm.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h05 ở mức 232,18 tỷ USD, giảm 21 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng lên 153,32 tỷ USD, tăng 20 tỷ USD so với ngày 8/3.

Cùng BTA điểm qua các tin vắn có trong ngày nhé, nội dung trong bài sẽ được cập nhật khi có tin mới..

1) Cơ quan quản lí tài chính Đức dừng hoạt động máy ATM bitcoin

Cơ quan quản lí tài chính Đức vừa dừng hoạt động công ty KKT UG từ Berlin, công ty cho phép người tiêu dùng mua và bán tiền điện tử thông qua máy ATM.

Theo báo cáo gần đây cho biết, BaFin yêu cầu ông Adam Gramowski, người vận hành KKT UG hạn chế giao dịch tài sản xuyên biên giới. Lệnh được ban hành ngày 26/2.

Trên trang chủ www.shitcoins.club, công ty quảng cáo 24 máy bitcoin cho phép mua và bán tiền điện tử tại Đức. Ngoài ra, công ty còn mở rộng biên giới ra toàn bộ châu Âu. Theo thông tin trên LinkedIn, Gramowski cũng đóng vai trò CEO của Bitcoin Technologies tại Torun, Ba Lan.

Theo BaFin, Gramowski thực hiện hoạt động giao dịch hàng hóa thương mại thông qua KKT UG, điều này yêu cầu giấy phép của BaFin theo Luật Ngân hàng Đức (Kreditwesengesetz, KWG). Rõ ràng công ty này bị thiếu giấy phép cho hoạt động giao dịch này.

2) Verizon tăng cường danh mục an ninh với công nghệ blockchain

Verizon Business vừa công bố tích hợp dịch vụ an ninh mới, bao gồm 2 hệ thống quản trị và nhận diện bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hai hệ thống này có Verizon Identity (VID) và Verizon Machine State Integrity, được thiết lập trong môi trường blockchain, theo công ty công nghệ Mỹ này cho biết.

Đối với VID, thông tin nhận diện sẽ được mã hóa và phân phối qua hệ thống đa máy đủ trên blockchain, do đó sẽ không máy chủ tập trung nào bị tấn công bởi tội phạm công nghệ.

Theo công ty, Verizon ID cho phép người dùng lưu trữ xác thực cá nhân trong một môi trường kĩ thuật số an toàn trên điện thoại di động, giúp dễ truy cập và xác thực hơn.

Còn Verizon Machine State Integrity sẽ lấy dữ liệu hoạt động từ môi trường được phân tán toàn bộ, nhằm cung cấp bức tranh rộng hơn đối với các vấn đề an ninh tiềm ẩn. Hệ thống này sẽ liên tục giám sát toàn bộo cấu trúc thiết bị như máy chủ, router, gateway nhằm tạo ra một chuỗi sự kiện có thể xác thực theo tình trạng thiết bị, thay vì chỉ dựa trên các ghi chú nhật kí.

3) đang cập nhật..

Tin tức bitcoin hôm nay (9/3): Trượt về 8.000 USD, thị trường nhuốm máu
5 trên 30 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here