Tom Lee: năm 2019 sẽ là một năm ổn định của Bitcoin

0
197

Chuyên gia phân tích Tom Lee của quỹ Fundstrat Global Advisors đã tiếp tục dự đoán về thị trường tiền điện tử. Ông được mệnh danh là người suy nghĩ tích cực nhất về Bitcoin (phe bò).

Cụ thể, chuyên gia phân tích có tiếng tại phố Wall này cho biết rằng sử dụng các yếu tố kỹ thuật và các yếu tố cơ bản để phân tích thị trường. Tuy nhiên, ai cũng biết Lee đã sai nhiều hơn 1 lần khi dự đoán về giá Bitcoin.

Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors đã trả lời phỏng vấn trên CNBC và cho biết năm 2019 sẽ là một năm ổn định của Bitcoin. Ông cho rằng đợt hardfork của Bitcoin Cash và việc tấn công mạng sau đó của Craig S. Wright đã gây mất niềm tin của các nhà đầu tư.

Trong cuộc chiến chia tách đó, giá Bitcoin đã giảm mạnh từ 6.000 USD xuống chỉ còn hơn 3.000 USD. Do đó, Lee cho rằng việc chia tách cộng đồng này sẽ là lực cản cho việc tăng giá của Bitcoin.

Tuy nhiên, ông cho rằng sẽ có những người lạc quan về Bitcoin và đó là yếu tố tích cực cho phép thị trường tăng vọt. Ngoài ra việc kinh tế vĩ mô đang tốt lên rõ rệt. Đồng USD đang ổn định trong năm 2018, các cơ sở hạ tầng về tiền điện tử được hoàn thiện như giải pháp lưu ký của Fidelity hay nền tảng Bakkt. Và cuối cùng, ông hy vọng giá của Bitcoin sẽ nằm trên đường trung bình giá 200 ngày.

Ông cũng cho rằng JPM Coin của JP Morgan sẽ không cạnh tranh với Bitcoin. Vì căn bản, Bitcoin là “trung tâm” của không gian tiền điện tử.

Cuối cùng, Lee đang thấy mọi người đang dần có niềm tin vào lại tiền điện tử, ông cho rằng Bitcoin cần 6 tháng nữa để hồi phục sau khi nằm trong phạm vi giá 3.000 USD đến 4.000 USD.

Xem thêm: CBOE sẽ không niêm yết thêm hợp đồng tương lai trong tháng 3 này.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Tom Lee: năm 2019 sẽ là một năm ổn định của Bitcoin
5 trên 125 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here