Trader toàn thời gian tại IQ Option có giúp bạn tự do tài chính?

0
15

Trở thành 1 trader toàn thời gian tại IQ Option có giúp bạn an toàn tài chính hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều trader đặt ra khi đã quá chán nản với công việc hiện tại của mình.

An toàn tài chính trong cuộc sống là thứ mà tất cả mọi người đều hướng tới. Ngay cả tỷ phú nổi tiếng có khối tài sản khổng lồ cũng phải cẩn thận trong từng quyết định. Họ biết rằng chỉ có an toàn trong đầu tư mới đem lại nguồn thu nhập đều đặn, tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bill Gates là một ví dụ thực tế nhất.

Trong bài viết này, tôi cùng các bạn hãy thảo luận xem việc có nên trở thành một trader toàn thời gian tại IQ Option hay không.

Một công việc tốt phải đánh đổi 16 năm học hành

Hoàn thành chương trình học
Hoàn thành chương trình học

Để hoàn thành tất cả chương trình học, có việc làm ổn định đã ngốn hết 16 năm của bạn. Tốn 12 năm để ra khỏi trường học rồi bước chân vào cánh cổng đại học hoặc cao đẳng. Tại đó bạn phải bỏ lại ít nhất 4 năm nữa để nhận được tấm bằng cử nhân. Đấy là chưa nói đến những ai đang theo chương trình cao học nó phải tốn thêm vài năm nữa. Cả một quá trình dài hơi chiếm gần 1/3 cuộc đời của bạn chỉ để học để có cái nghề.

Để có được công việc bàn giấy ổn định phải khiến bạn bỏ ra nhiều thời gian nhiều đến vậy. Bạn nghĩ nó có giúp bạn an toàn về tài chính sau đợt dịch Covid-19 không? Theo tôi nghĩ còn sống và còn thở thì bạn phải đối mặt với rủi ro ít hay nhiều mà thôi.

Vậy mà chỉ với một bài viết về phương pháp IQ Option học được trên mạng, bạn đã bắt đầu ý nghĩ bỏ việc để trở thành một trader toàn thời gian. Liệu quyết định đó có vội vàng quá hay không? Đừng quá chú trọng vào những thứ ngắn hạn nó không hoàn hảo như bạn nghĩ đâu.

Trader toàn thời gian tại IQ Option có tự do tài chính?

Trader toàn thời gian IQ Option có tự do về tài chính
Trader toàn thời gian IQ Option có tự do về tài chính

Giao dịch IQ Option toàn thời gian sẽ giúp bạn có được sự tự do tài chính, có thật không? Ok, kiếm được lợi nhuận thì được tự do, chẳng may thua lỗ thì bị cầm tù tài chính à. Cuộc sống của bạn có thể bị xáo trộn khi trong túi không có tiền. Người được lợi nhiều nhất khi bạn trở thành một trader toàn thời gian đó là nhà môi giới. Người chịu rủi ro nhiều nhất chính là bạn.

An toàn tài chính là thứ mà tôi và các bạn đều mong muốn có được trong cuộc sống. Bạn không thể từ bỏ nó một cách dễ dàng chỉ vì những lợi ích ngắn hạn mà IQ Option đem lại. Bạn không thể sống một cuộc sống hạnh phúc khi mà tài chính bấp bênh.

Ai cũng có giấc mơ của riêng mình, việc cầm máy tính đi du lịch khắp mọi miền đất nước mà vẫn kiếm tiền đều đặn thật là tuyệt vời. Chẳng phải vội vàng nuốt nhanh bữa sáng để kịp giờ làm của công ty. Không cần làm theo sai khiến của một ông sếp nào cả vì giờ bạn chỉ làm cho chính bản thân mình.

Đó là những viễn cảnh mà nhiều bạn đang suy nghĩ khi muốn bỏ công việc hiện tại để trở thành 1 trader IQ Option toàn thời gian. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì thực tế nó rất khác với lý thuyết.

Xem việc giao dịch IQ Option như một nghề tay trái

Giao dịch IQ Option như một nghề tay trái
Giao dịch IQ Option như một nghề tay trái

Kiếm thêm thu nhập từ IQ Option và có một công việc ổn định thì bạn đã là một trader thành công. Chẳng cần phải giàu lên nhờ giao dịch IQ Option, đủ trang trải chi phí hằng ngày là được. Hay nó giúp bạn có một chầu ăn sáng hoặc cà phê miễn phí cũng tốt rồi.

Không nên từ bỏ công việc hiện tại để trở thành một trader toàn thời gian tại IQ Option. Vì không có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng sẽ gây ra nhiều áp lực trong việc giao dịch. Nó luôn đặt bạn ở trạng thái không thoải mái, để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất. Với một cái đầu đầy nỗi sợ hãi, lo lắng thì tôi tin rằng bạn không thể kiếm được tiền.

Hãy nên xem giao dịch tại IQ Option là một khoản đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi, thay vì đầu tư vào những kênh khác có lợi nhuận ít hơn. Sẵn sàng chấp nhận rủi ro, quan trọng khi mất số tiền đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại của bạn. Công thức chiến thắng đôi khi chỉ đơn giản thế thôi.

Trader toàn thời gian tại IQ Option không tốt như bạn nghĩ

Lịch sử nạp rút tiền tại IQ Option
Lịch sử nạp rút tiền tại IQ Option

Qua tấm ảnh trên bạn có thấy được điều quan trọng trong đó không? Đó là sự ổn định. Tuy số tiền rút ít nhưng đều đặn hằng tháng thể hiện sự kỷ luật của 1 trader. Việc mỗi tháng có thêm nguồn thu nhập khác từ việc đầu tư là điều thật tuyệt vời. Biết đủ là một đức tính cần có của một trader nếu muốn kiếm được tiền.

Nhà đầu tư khác với con bạc ở điểm dừng. Thật không may là khi trở thành trader toàn thời gian, bạn dễ biến thành tên cờ bạc chuyên nghiệp. Vậy hiện tại bạn đang chơi IQ Option với tâm thế nào?

Trước đó vài hôm tôi gặp lại một đồng nghiệp đã từ bỏ công việc kế toán ổn định chỉ để tìm đến sự tự do tài chính ảo mà nhà môi giới đã tiêm nhiễm vào đầu anh ta. Một thân thể thiếu đi sức sống khi phải thức đêm để giao dịch kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thật nguy hiểm là anh ta có suy nghĩ như một con bạc, không điểm dừng dẫn đến việc cháy (thua sạch) tài khoản là chuyện xảy ra hằng ngày như cơm bữa. Tự do tài chính đâu chẳng thấy, chỉ còn cơ thể kiệt quệ cả tinh thần lẫn thể chất.

Có nhiều con đường giúp bạn tự do tài chính, nhưng hãy chọn cho mình 1 con đường an toàn và phù hợp nhất.

Tổng kết

Nếu tự do tài chính là ước mơ của bạn thì hãy thực hiện nó. Trước tiên bạn cần phải lên một kế hoạch càng cụ thể càng tốt. Đặt sự an toàn lên hàng đầu, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất có thể.

Đừng chọn con đường ngắn đầy nguy hiểm, hãy chọn con đường dài đổi lại bạn được sự an toàn. Không phải trở thành trader toàn thời gian tại IQ Option mới đem lại tự do tài chính. Nó có rất nhiều cách để bạn đến đích. Chúc các bạn thành công trong việc tìm kiếm sự tự do tài chính.

Trader toàn thời gian tại IQ Option có giúp bạn tự do tài chính?
4.3 trên 78 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here