TradingView lặng lẽ ra mắt ứng dụng cho thiết bị Android.

0
83

Vào ngày 22 tháng 11, nhóm nghiên cứu tại TradingView đã phát hành phiên bản Android cho nền tảng này. Lâu nay, các cộng đồng trade của cả thị trường truyền thống lẫn tiền điện tử đã yêu cầu một ứng dụng dành riêng cho Andriod vì đã có một phiên bản cho iOS.

Yêu cầu cách đây 5 năm trước…

Trong một trong các diễn đàn giao dịch trực tuyến, chúng tôi tìm thấy các yêu cầu cho một phiên bản Android cách đây khoảng năm năm. Bạn có thể thấy yêu cầu đó trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Yêu cầu này cho thấy có sự cấp bách cho vấn đề này.

TradingView trong tầm tay của bạn trên Android

Nhóm nghiên cứu tại TradingView đã khởi chạy phiên bản Android của nền tảng này với một thông báo như sau:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu để xây dựng ứng dụng gốc cho hệ điều hành Android và đơn giản là không thể để mọi người không có được câu trả lời. Chúng tôi cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và chúng tôi rất vui được giới thiệu cho bạn ứng dụng TradingView chính thức dành cho thiết bị Android. Bảng xếp hạng yêu thích của bạn và dữ liệu theo thời gian thực đã có sẵn trong tầm tay bạn.

Các tính năng cơ bản

Thông báo đã giải thích cho người dùng ứng dụng rằng phiên bản Android trước tiên sẽ có các tính năng cần thiết. Các chức năng bổ sung và nâng cao hơn sẽ được phát hành trong phiên bản tiếp theo của ứng dụng. Các bổ sung trong tương lai bao gồm: thông báo đẩy, ý tưởng, trò chuyện và hơn thế nữa.

Các tính năng hiện tại bao gồm:

  • Danh sách theo dõi
  • Biểu đồ trạng thái
  • Thông tin tài khoản được đồng bộ hóa

Đánh giá trên Google Play

Cộng đồng trade không lãng phí thời gian để bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với phiên bản Android như có thể được nhìn thấy thông qua các đánh giá của họ trên Google Play. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 50.000 lần với 675 người dùng giúp ứng dụng xếp hạng 4.6 sao.

Một người dùng đã nói:

Tôi đã chờ đợi bạn quá lâu! Nếu bạn chưa đến kịp thì tôi có thể đã chuyển sang iOS! Thank you trading view!

Một người dùng khác cho biết:

Đây là một trong những ứng dụng biểu đồ tốt nhất mà bạn tìm thấy. Tôi thích cách nó đã đưa các biểu đồ trên pc lên ứng dụng dành cho điện thoại.

Xem thêm: 2 lần di chuyển 140k BTC của cá voi trong ngày!

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com

TradingView lặng lẽ ra mắt ứng dụng cho thiết bị Android.

4.3 trên 84 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here