Tỷ phú Marc Lasry hối tiếc vì không mua nhiều Bitcoin hơn

0
8

Tỷ phú Marc Lasry – Nhà sáng lập kiêm CEO quỹ đầu tư Avenue Capital Group tin rằng Bitcoin sẽ tồn tại bất chấp mọi sự biến động khắc nghiệt. 

Trên CNBC, Lasry mới đây đưa ra quan điểm về Bitcoin. Ông cho biết Bitcoin sẽ không thể biến mất, mà ngược lại, ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn với giá trị tăng lên.

Một khi Bitcoin hay thị trường tiền mã hóa được tạo ra, chúng sẽ luôn ở đó. Nhiều người sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin. Giá trị Bitcoin sẽ ngày càng tăng cao hơn, vị CEO khẳng định.

Bên cạnh đó, vị tỷ phú cũng thừa nhận sai lầm và bày tỏ sự hối tiếc vì mua quá ít Bitcoin.

Tôi có một sai lầm là mua Bitcoin quá ít. Đáng lẽ, tôi phải mua nhiều hơn, ông nói thêm.

CEO quỹ đầu tư khẳng định rằng đà tăng trưởng của Bitcoin hoàn toàn được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng của giới đầu tư tổ chức.

Những người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm được gấp 5 đến 10 lần số tiền đầu tư ban đầu trong 3 đến 5 năm tới, Lasry dự đoán.

Tỷ phú Lasry trước giờ vẫn bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào BTC. Tháng 7/2018, khi toàn thị trường tiền điện tử ngập chìm trong ảm đạm, giá Bitcoin được giao dịch quanh ngưỡng dưới 10.000 USD, Marc Lasry vẫn giữ quan điểm của mình và tuyên bố Bitcoin sẽ cán mốc 40.000 USD trong vài năm tới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tỷ phú Marc Lasry hối tiếc vì không mua nhiều Bitcoin hơn
4.6 trên 48 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here