Vì vụ kiện của SEC khiến MoneyGram đình chỉ các hoạt động giao dịch liên quan tới Ripple

0
2
luu-ban-nhap-tu-dong-45
luu-ban-nhap-tu-dong-45

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh hàng đầu trên toàn thế giới, MoneyGram, mới đây đã thông báo sẽ đình chỉ các hoạt động giao dịch trên nền tảng của Ripple.

Theo một thông báo mới đây từ MoneyGram Do vụ kiện tụng đang diễn ra với SEC và Ripple, chúng tôi đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của công ty này.

Dịch vụ chuyển tiền toàn cầu MoneyGram cho biết họ đã thay đổi mối quan hệ với công ty Ripple, trong bối cảnh vụ kiện của SEC và Ripple đang ngày càng trở nên tồi tệ.

MoneyGram khẳng định không có kế hoạch thu lợi bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple cho quý đầu tiên của năm 2021.

MoneyGram cho biết thêm họ có mức lợi nhuận chi phí ròng hơn 12 triệu USD từ Ripple trong cùng quý năm ngoái.

Nói về rắc rối mới đây của Ripple, MoneyGram nói rằng Vì vụ kiện đang diễn ra với SEC, nên chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên quan đến Ripple và quyết định của chúng tôi là tạm ngừng các hoạt động với Ripple.

MoneyGram và Ripple đã trở thành mối quan hệ đối tác với nhau từ ba năm trước, khi MoneyGram tích hợp XRP vào hệ thống thanh toán của mình. Ripple và MoneyGram còn hợp tác để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối bằng tiền điện tử.

Ripple tiếp theo còn đầu tư 50 triệu USD vào tháng 11 năm 2019 để đổi lấy 10% cổ phần của MoneyGram. Tính đến tháng 12 năm 2020, Ripple đã bán khoảng 15 triệu USD cổ phiếu MoneyGram.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Ripple và MoneyGram giờ đang rạn nứt vì vụ kiện của SEC.

Ở Mỹ, không một công ty nào dám đối đầu với SEC, thế nên quyết định tạm ngừng các dịch vụ liên quan đến Ripple của MoneyGram là điều dễ hiểu.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Vì vụ kiện của SEC khiến MoneyGram đình chỉ các hoạt động giao dịch liên quan tới Ripple
4.2 trên 66 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here