Vitalik Buterin: “Công chúng cần những cách mua tiền điện tử dễ dàng hơn”

0
348

Vào ngày 29 tháng 7, Đồng sáng lập Ethereum và nhà phát triển blockchain nổi tiếng, Vitalik Buterin đã thảo luận về sự cần thiết của cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, anh cũng đề cập đến những cách tốt hơn để công chúng đầu tư vào các tài sản số.

Cách mua tiền mã hóa dễ dàng hơn.

Cụ thể, Buterin đã nhắc đến sự liên quan của bitcoin ETF với các tổ chức. Trong Tweet của mình, Buterin phỏng đoán rằng định hướng của tổ chức không phải là nơi mà ngành công nghiệp tiền điện tử cần phải đến. Thay vào đó, anh cho rằng nó cần tập trung hơn vào các ứng dụng thực tế của tiền kỹ thuật số cho mọi người trên đường phố. Theo đó, làm cho crypto càng rộng rãi càng tốt, và có thể mua hàng bằng loại tiền này dễ dàng như thẻ quà tặng / thẻ ghi nợ. Tweet như sau:

Trái ngược với Buterin, Tổng Cố vấn và CCO của Huobi UK, Josh Goodbody đã chia sẻ về tầm quan trọng của các nhà đầu tư tổ chức và các ETF liên quan cho ngành công nghiệp mật mã.

Goodbody nói rằng rằng ngành công nghiệp này không thể trưởng thành nếu các nhà đầu tư không có niềm tin vào cơ sở hạ tầng mà họ đang sử dụng. Ngoài ra, ông cũng bình luận về tầm quan trọng của các hoạt động phi tập trung và các nhà đầu tư lớn hơn. Với những tin tức gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), ông cho rằng nhiều bitcoin ETF đang trở thành một “tiến triển tự nhiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Goodbody cho biết:

“Đưa các lớp tài sản và phương tiện tài chính vào không gian mật mã sẽ giúp nhà đầu tư cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Không phải ai cũng muốn giữ chìa khóa riêng. Chỉ cần nó được đưa ra bởi một người có uy tín, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một sự phát triển tích cực cho ngành công nghiệp.”

Quay lại với Buterin, anh đang tập trung nhiều hơn vào “sự chấp nhận thực tế” của tiền điện tử. Nhìn vào toàn cảnh, thật dễ dàng để thấy rằng cả hai phần đều cần thiết để hoàn thành toàn bộ. Ví dụ, một cuộc thăm dò Gallup từ năm ngoái đã chỉ ra rằng chỉ có 2% người Mỹ hiện đang sở hữu Bitcoin.

Tương tự, cuộc khảo sát năm 2017 của CareerBuilder đã cho thấy rằng khoảng 80% công nhân Mỹ không có dư dả, chỉ sống dựa vào tiền lương hàng tháng. Với những người này, “ETF” và “tương lai Bitcoin” chả khác nào việc đi học ngoại ngữ.

ETF

Trong tuần qua, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng với $8,300. Một số người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng việc tăng giá có liên quan đến ETF. Theo đó, họ suy đoán rằng một trong số nhiều đề xuất nộp cho SEC gần đây đã sớm được chấp nhận.

Thật không may, trường hợp này đã không xảy ra. Cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ đã từ chối đề xuất ETF của Cameron và Tyler Winklevoss – chủ sở hữu nền tảng giao dịch Gemini.

Tuy nhiên, nỗ lực của Winklevoss không phải là điều được mong đợi nhất cho Bitcoin ETF. Đáng chú ý hơn, phán quyết từ SEC có thể được xem là hướng vào cả ngành công nghiệp mã hóa chứ không phải là một đề xuất cụ thể. Do đó, các tổ chức nổi tiếng như mối quan hệ đối tác giữa VanEck và SolidX cũng có thể bị từ chối với cơ sở tương tụ. Ngày 16 tháng 8 là thời hạn của SEC để thực hiện các đề xuất cụ thể này.

Theo NewBTC/Traddingig
Biên soạn lại Blogtien.com

Bài viết Vitalik Buterin: “Công chúng cần những cách mua tiền điện tử dễ dàng hơn” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blogtien.com.

Vitalik Buterin: “Công chúng cần những cách mua tiền điện tử dễ dàng hơn”
5 trên 135 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here