Xác minh danh tính khi rút tiền từ Olymp Trade

2
865

Mỗi lần rút tiền là mỗi lần bạn chờ đợi. Và để không phải hụt hẩn cũng như đợi chờ quá lâu. Blogtien.com sẽ note lại các lưu ý trong quá trình xác minh danh tính. Để những bước này trở nên đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Xác minh danh tính khi rút tiền từ Olymp Trade

Để đảm bảo cho việc rút tiền chính xác. Olymp Trade yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Bằng việc cung cấp các tài liệu cá nhân sau:

+ 01 Ảnh chụp chân dung và trên tay có cầm CMND/CCCD/Passport (Yêu cầu chụp để thấy rõ)

Cầm cmnd chụp với khung mặt của minh
Cầm cmnd chụp với khung mặt của minh

+ 01 bản scan mầu mặt trước và sau CMND/CCCD/Passport

Chụp mặt trước CMND
Chụp mặt trước CMND
Chụp mặt sau CMND
Chụp mặt sau CMND

+ 01 ảnh chụp mặt trước của thẻ ngân hàng (rõ số thẻ + tên chủ thẻ + hạn sử dụng)

+ 01 Ảnh chụp biên lai nạp tiền ( khi bạn gửi tiền vào TK Olym trade – Ngân hàng sẽ gửi về cho bạn một biên lại xác nhận chuyển tiền)

Đương nhiên việc này chỉ dành cho những tài khoản rút tiền lần đầu. Và bởi vì là lần đầu tiền, bạn cần phải thật chậm rãi và chính xác.

Làm sao để rút được khoản tiền Olymp Trade Bonus cho bạn?

Các mức Bonus tại OlympTrade
Các mức Bonus tại OlympTrade

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ nhận được một khoản Bonus nhất định đến từ sàn giao dịch Olymp Trade. Nhưng bạn không thể nào rút khoản bonus này ngay lập tức. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng để giao dịch và thu hồi lợi nhuận.

Và nếu bạn muốn nhận được phần Bonus của Olymp Trade. Bạn phải giao dịch đủ đến khi đạt một khối lượng giao dịch cần thiết (tối thiểu là 20 đến 30 lần số tiền thưởng). Điều này được nêu rất rõ trong điều kiện và điều khoản nhận tiền Bonus của Olymp Trade

Các nhà giao dịch lão luyện khuyên bạn: không nên nhận thưởng. Để có thể rút tiền bất cứ lúc nào và không gặp phải bất kỳ ràng buộc gì trong quá trình rút tiền từ Olymp Trade.

Các lưu ý trong quá trình rút tiền.

Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút là 10$.

Thời gian chờ yêu cầu rút tiền là 5 ngày làm việc. Và trong vòng 24h đối với tài khoản VIP. Tuy nhiên rút về ngân hàng Việt Nam có thể lâu hơn vì phải chờ ngân hàng Việt Nam xác nhận.

Olymp Trade không tính phí tất cả các giao dịch nạp và rút tiền. Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho các trung gian thanh toán

Xác minh danh tính khi rút tiền từ Olymp Trade

4.0 trên 81 đánh giá

2 Bình luận

  1. Xin cho hỏi mình muốn gửi những hình ảnh để xác minh danh tính thì vào mục nào, vì mình vào mục hồ sơ không thấy có mục xác minh danh tính. Thanks.

    • Hiện tại mục này Olymp Trade đã chủ động ẩn đi. Bạn cứ chơi, nạp và rút bình thường. Đừng cố gắng gian lận sàn. Nếu sàn chủ động mail để đề nghị cung cấp thông tin và hình ảnh xác thực. lúc đó bạn mới cần phải cung cấp. Còn không thì thôi, cứ bình thường

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here